(ACNTunaACN) Bóng Trăng Ngày Đêm. - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2021-12-31

(ACNTunaACN) Bóng Trăng Ngày Đêm.

7 lượt thích / 100 lượt đọc
Lời mở đầu: "Nạn đói nguy hiểm hơn nạn chiến tranh" Trích từ lời của Bác Hồ. Từ xưa, nước ta đã rơi vào tình trạng đáng sợ nhất lịch sử đó chính là "Nạn đói". Vào năm 1943, nước Nhật bắt Pháp phải kí hợp đồng về chuyển lương thực, nộp lúa hằng năm, không được quyền vận chuyển từ Nam ra Bắc, hạn chế di chuyển qua lại. Mang cho Pháp một bất lợi rất lớn, còn phải giữ lương thực cho mình lẫn phải đưa cho Nhật, Pháp quyết định đưa ra rằng phải làm lại cuộc tái xâm lược Việt Nam. Thành công trong việc lấy nước VN, nước đó đã đè lên nông dân ở đấy nhiều thứ thuế để lấy lợi cho mình. Năm 1944, cả nước rơi vào thì trạng mất mùa, nước Pháp vẫn bị kìm bởi hợp đồng của Nhật và số lương thực lấy để làm rượu. Như thế khiến cho lúa, ngô bị tàn phá và đem đi thu nộp. Giữa cuộc sống khốn khổ này, hai con người chung ý chí gặp nhau, cùng chung quyết tâm chống lại trận đói cùng nhau.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Truyện tranh] - Đam Mỹ Ngắn Tổng Hợp

[Truyện tranh] - Đam Mỹ Ngắn Tổng Hợp

Tác giả:

877539 27704

Truyện do mình sưu tầm trên mạng và chưa có sự đồng ý của tác giả. Đa số là truyện của má Mặc à! Chúc các nàng đọc zui zẻ!!!

𝚃𝚒𝚗𝚑 𝙺𝚒𝚎𝚙 𝙽𝚐𝚊𝚗 𝙽𝚊𝚖 / 𝙱𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝𝚆𝚒𝚗 /

𝚃𝚒𝚗𝚑 𝙺𝚒𝚎𝚙 𝙽𝚐𝚊𝚗 𝙽𝚊𝚖 / 𝙱𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝𝚆𝚒𝚗 /

Tác giả:

6840 766

Bright là một nhà hoá học, vô tình thuốc hoá học phát nổ đưa anh về thời xa xưa. Anh gặp Win là hoàng tử, anh đem lòng yêu em ấy

Bắt Vợ Về Nuôi - Thùy Ngân [ Hoàn ]

Bắt Vợ Về Nuôi - Thùy Ngân [ Hoàn ]

Tác giả:

278009 9471

Tên Truyện: Bắt Vợ Về Nuôi Tác Giả: Kim Ngân ( Thuỳ ) Phần 1: 40 chap ( 10/6/2019 - 19/7/2019 )

(truyện ngắn đam mỹ)THƯƠNG TÂM

(truyện ngắn đam mỹ)THƯƠNG TÂM

Tác giả:

10663 632

cổ trang, sinh tử văn, ngược tâm CP chính Lăng Ngọc × Hạ Cầm Nhu y không biết vì cái gì lại yêu hắn nhiều như vậy, hắn cho y sống trong một căn nhà tranh nhỏ thỉnh thoảng vẫn cùng y ân ái . y ngày ngày trồng rau cải, nuôi gà sống lặng lẽ giống như tiểu tình nhân trong bóng tối , thiên hạ đều biết hắn đối với Lạc Nhan công tử một lòng theo đuổi không tiếc lòng tặng bao đồ trân quý, rượu ngon cùng thức ăn ngon. mà y đã cùng qua chăn gối hắn chỉ cho áo vải sơ sài thỉnh thoảng tiện tay vứt cho chút bạc . bất quá y cũng không trách hắn , y chỉ tự trách mình đã quá đa tình. y vẫn ngày ngày chăm chỉ ở đó chờ đợi hắn ban cho chút tình yêu. cho đến một ngày y phát hiện ra mình đã mang giọt máu của hắn, nhưng y còn chưa kịp nói thì đã nghe tin hắn sắp rước Lạc Nhan công tử vào cửa nhà họ Lăng. ngày hắn áo đỏ cưỡi ngựa rước dâu cũng là ngày mà y ôm thương tâm xách theo hành lý mộc mạc mang theo giọt máu của hắn rời khỏi ngôi nhà tranh nhỏ kia đi đến một nơi xa .

Truyện Ngắn Đam Mỹ

Truyện Ngắn Đam Mỹ

Tác giả:

404 12

truyện sưu tầm trên mạng

[Truyện Ngắn] Để anh yêu em lần nữa

[Truyện Ngắn] Để anh yêu em lần nữa

Tác giả:

33847 965

Dành cho những tâm hồn lãng mạn vì truyện có chút hơi hướng ngôn tình

[HĐ] Đi Khách (Ngắn, Full)

[HĐ] Đi Khách (Ngắn, Full)

Tác giả:

53592 1503

Tên truyện: Đi Khách Thể loại: Truyện ngắn, hiện đại, lãng mạn. Tình trạng: Hoàn thành :") Tác giả: Loveolalove Nhắn nhủ: Truyện có một ít chi tiết nhạy cảm nha.

Có thai với thằng bạn thân!!!

Có thai với thằng bạn thân!!!

Tác giả:

155501 2281

-Tao không ngờ mày là con người như vậy, đến cả bạn thân mà mày cũng có bầu được. Chúng tao chia tay cũng vì mày, ngày mai tao có chết cũng là do mày đấy Linh!!! --------------------------------------------- -Hay là tao và mày bỏ nó đi, tao mệt mỏi lắm rồi Tuấn à... Hạnh phúc đâu phải đến dễ dàng, không biết trân trọng, nắm giữ thì sẽ vụt mất.

Truyện ngắn 18+

Truyện ngắn 18+

Tác giả:

159572 454

Truyện ngằn về tình dục,những mối quan hệ ....

[Full] Vợ cũ quay về với anh nhé - truyện ngắn

[Full] Vợ cũ quay về với anh nhé - truyện ngắn

Tác giả:

148926 3792

Thể loại : truyện ngắn, ngược(nhẹ), sủng, He..... * Sủng trước ngược sau.... Truyện lấy cảm hứng từ bộ phim của Lâm Chân Khang phần 5...nên có vài chương tình tiết sẽ hơi giống trong phim😊😊

Yêu Thiếu Gia Mù - Thùy Ngân

Yêu Thiếu Gia Mù - Thùy Ngân

Tác giả:

3022 218

Truyện Ngắn Viết vào ngày 25/5/2019 - 27/5/2019. Xuất bản vào ngày 27/5 tại Wattqad. Gồm 8 phần. Full vào ngày 27/5/2019 Kể về tình yêu của Thiếu Gia bị mù Lục Thất Dương và cô nàng người hầu Hạ Song Linh. ( Cấm sao chép dưới mọi hình thức ). * Thông Tin * - Truyện: Yêu Thiếu Gia Mù - Tác Giả: Hạ Thuỳ Nhi - Thể Loại: Ngọt, Sủng - Nhân vật chính: + Nữ chính: Hạ Song Linh + Nam chính: Lục Thất Dương

[Edit] Trăm phương ngàn kế - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (Hoàn)

[Edit] Trăm phương ngàn kế - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (Hoàn)

Tác giả:

219921 6111

Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian Thể loại: phúc hắc anh tuấn công x song tính luỵ tình tiện mỹ thụ, thụ truy công, ngược tâm, sinh tử, cao H, chính kịch, hiện đại, cẩu huyết, kết HE. Nguyễn Lam thích một người, vô luận là làm cái gì cũng phải có được đối phương, nếu như chiếm không được, vậy cậu tình nguyện chết. Tình trạng bản gốc: hoàn 42 chương + 3 phiên ngoại (bao gồm 1 pn nói về góc nhìn của công) Dịch: thiên thần Gúc + soái ca QT Edit: Cheese ps: Tác giả nói sẽ không ngược công :>Bộ này mình sẽ làm từ chương 12, từ chương đầu đến chương 12 mình sẽ đăng bản qt, bản qt khá dễ đọc, mình cũng tóm tắt toàn bộ những chương mình không làm. Mong các bác thông cảm :< YÊU CẦU KHÔNG CHUYỂN VER!! KHÔNG CMT XIN CHUYỂN VER!! KHÔNG NHẮN TIN XIN CHUYỂN VER!!