Ace Combat: Assault Horizon - TruyenFullVn

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2018-06-09

Ace Combat: Assault Horizon

5 lượt thích / 92 lượt đọc
Đây là truyện dựa trên tựa game "Ace Combat: Assault Horizon" của Bandai Namco. Nhân vật chính của truyện là Trung tá William Bishop, chỉ huy của Phi đội bay Warwoft, thuộc Lực Lượng Đặt Nhiệm số 108, thuộc quyền chỉ huy của NATO. Vì tựa game này ra mắt vào khoản năm 2012 nên cốt truyện được Bandai Namco đặt vào khoảng năm 2015-2016 nhá!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Ác ma đến từ thiên đường [ Fanfic](AllRyoma)DROP

Ác ma đến từ thiên đường [ Fanfic](AllRyoma)DROP

Tác giả:

31876 2755

Trong thế giới loài người, thiên đường và địa ngục là hai thế giới có thực. Những kẻ là sứ giả của địa ngục xuất hiện rất nhiều nhưng cũng có trường hợp thiên thần bị đày đoạ trở thành ác ma. Echizen Ryoma là một thiên sứ tốt nhưng lại bị hai người là Ryuzaki Sakuno và Osakada Tomoka hãm hãi biến cậu thành ác ma, trục xuất khỏi thiên đường và đầu thai thành con người. Cùng lúc đó thì cả thiên đường và địa ngục bị sụp đổ Echizen sẽ trở thành một ác ma hay là một thiên thần?

[Pot] . [Allryoma] Cả thế giới đang thích thầm con trai tôi

[Pot] . [Allryoma] Cả thế giới đang thích thầm con trai tôi

Tác giả:

235 38

|Prince of tennis / AllRyoma| [OS] Nanjiroh cảm thấy đau đầu, mệt mỏi với những gì đang xảy ra !Lưu ý: Prince of tennis thuộc về Konomi-sensei ========++============== × Nghiêm cấm mang đi nơi khác vì đây là fic trans × By W.Shivan

《PoT》Yêu Nghiệt Lại Muốn Đi Gieo Họa Rồi

《PoT》Yêu Nghiệt Lại Muốn Đi Gieo Họa Rồi

Tác giả:

21370 1960

Tuyển tập đoản văn yêu nghiệt Ryoma x chúng vương tử

[Tạm Drop +Pot AllRyo]Sự báo thù của Tiểu Vương Tử kiêu hãnh

[Tạm Drop +Pot AllRyo]Sự báo thù của Tiểu Vương Tử kiêu hãnh

Tác giả:

3556 283

Ryoma Echizen- cậu là 1 thiên tài đứng trên đỉnh tennis và là 1 người đầy kiêu ngạo nhưng sự vui bẻ của cậu đã bị phá hoại bởi 1 cô gái đã khiến cậu mất niềm tin của mọi người ngay ca cha mẹ cũng quay lưng với cậu khi cậu cần nhất và người cậu hiện tại có thể tin tưởng là người chị họ Nanako ,chú mèo mà cậu yêu quý Karupin và cô em gái bí ẩn ở nước ngoài... "Hãy đợi đó tôi sẽ ko tha thứ cho các người! Tôi hận các người" ........

Ma nữ biến thái, lại đây nào! [Full]

Ma nữ biến thái, lại đây nào! [Full]

Tác giả:

127857 6200

Bạn sẽ cảm thấy ra sao nếu đang tắm mà có một con ma nữ xuất hiện ngay trước mặt? Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi chính con ma nữ đó nói rằng bạn chính là người được chọn? Và bạn sẽ xử lí như nào nếu bạn đã phải lòng con ma nữ đó? Và cái người được chọn xui xẻo đó, sẽ phản ứng thế nào đây?

[AllRyoma] Trở lại làm con người mới

[AllRyoma] Trở lại làm con người mới

Tác giả:

30744 2695

Mất do một vụ tai nạn máy bay. Sống dậy, thấy mình ở trong thân xác lúc 12 tuổi. Bị cả trường ghét bỏ, v..v...... Tất nhiên với tính cách của cậu, không thể để điều đó xảy ra hoài được rồi. Cậu sẽ làm gì? Khi biết mình có hôn ước với vị đội trưởng mặt liệt... và vị đội trưởng kia đồng ý tán thành hôn lễ đó. Khi nhận ra tình cảm của các senpai dành cho mình hơn mức... cậu sẽ làm gì? Liệu cậu có chấp nhận? "Ryoma, anh yêu em." "Ryoma, cho anh làm người một nhà với em nhé?" "Ryoma, hãy để anh bù đắp phần tình cảm còn thiếu xót của em." ... Lưu ý: Truyện mình có mượn ý tưởng ở một vài chi tiết của một bộ truyện khác của một tác giả khác.

《ĐN PoT》 Thiên Nhiên Ngốc Không Có Tội

《ĐN PoT》 Thiên Nhiên Ngốc Không Có Tội

Tác giả:

13747 1264

Thiên tài tennis ngây thơ đệ nhất thế giới xuyên thành Echizen Ryoma

[AllRyoma] Từ nam phụ lên làm nam chính... Bị theo đuổi.

[AllRyoma] Từ nam phụ lên làm nam chính... Bị theo đuổi.

Tác giả:

29876 3138

Trở về từ bữa tiệc mừng giải thưởng. Sáng hôm sau thấy mình xuyên qua một thế giới khác. Cái gì mà vì một đứa con gái mà chiến tranh lạnh với gia đình, vì một đứa con gái mà đưa cả tập đoàn mình ra chọi với gần chục tập đoàn khác, cái gì mà tình yêu với nữ chính, vì một đứa con gái mà phải chết, ... Được rồi, đó là quyển truyện mà cậu đọc hôm qua. Thực sự nhá, cậu rất rất muốn chửi 1001 từ ngữ có thể vào mặt của vị tác giả đáng mến kia. Đau não... Rồi, nhiệm vụ của cậu là thay đổi số phận của thế giới đó, cũng như thay đổi số phận của chính mình. Và... thế quái nào các nam chính lại nhắm vào cậu. Quyết định theo đuổi cậu... Sau đó... Sau đó cậu nhảy lên làm nam chính và... Câu truyện cẩu huyết về tình yêu đa nam nữ trở thành một cuốn truyện tình đam mỹ đầy sủng nịnh dành cho vị nào đó vẫn vô tâm vô phế nếu như không có hệ thống báo cáo. ---------------- Tác giả: Diệp Ngọc Tịnh Nhi Lưu ý: Một vài chi tiết trong truyện có trùng với tác phẩm của một tác giả khác.

( AllRyoma ) Lựa chọn

( AllRyoma ) Lựa chọn

Tác giả:

10860 1324

Văn Án : Ryoma rất không may mắn. Bị người ta giết chết một cách oan uổng. Bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hỗn loạn, phát hiện bản thân trọng sinh trước một tháng về Nhật, ba năm trước, tức năm 12 tuổi. Về quá khứ, làm gì có ai lại để yên mà không thay đổi tương lai của bản thân đâu. Ryoma trong một tháng, lấy lại thực lực kiếp trước. Ryoma rất muốn tìm cái tên giết mình kia, nhưng Ryoma không nhớ gì về hắn. Một tháng ngoài luyện tennis, Ryoma tìm đủ mọi cách tìm lại kí ức bị mất một cách bất thường kia. Ấy vậy, Ryoma chỉ nhớ ra một thứ. Khi về Nhật, Ryoma quyết định, đến Hyotei học. Lí do rất đơn giản, Ryoma nhớ ra, kẻ giết mình họ-

what if u23vn in class ?

what if u23vn in class ?

Tác giả:

4699 423

- All couple tớ ship :v #Hitw

(FULL) HÀN THIÊN VŨ , ANH LÀ LƯU MANH

(FULL) HÀN THIÊN VŨ , ANH LÀ LƯU MANH

Tác giả:

203914 0

Thể loại : Ngôn tình , sủng , pha một chút trinh thám . Văn án " Trần Đường Đường anh cho em hai lựa chọn một là về làm vợ anh , hai là sinh con cho anh em chọn đi." " Hàn Thiên Vũ em chưa 18 tuổi còn nữa em không muốn kết hôn sớm đâu." " 18 tuổi không kết hôn mà có con em nghĩ sao ? " " Anh dám ?! " " Không tin anh sẽ chứng minh cho em thấy , thế nào ?" "..."

Trả Test

Trả Test

Tác giả:

75 1

Trả test cho Team Trà Cam