( 12 chòm sao ) Hủy Diệt - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2023-01-21

( 12 chòm sao ) Hủy Diệt

469 lượt thích / 15193 lượt đọc
Zodiac - đất nước tồn tại hai thành phần : Vampire và Hunter. Vampire, loài đáng sợ nhất với con người, và Hunter, kẻ xua đi sự đáng sợ đó. Liệu Hunter sẽ thuần hóa được Vampire, hay sẽ diễn ra trận chiến đẫm máu? Bản quyền trên Wattpad. Tất cả hình ảnh trong đây đều được lấy trên Pinterest/ twitter.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
CÁC BIẾN CHỨNG GÂY MÊ
Pham nhan tu tien 2218-2292
Tuyển edit có lương

Tuyển edit có lương

Tác giả:

130 1

Tuyển thành viên về cho nhóm, newbie cũng được Miễn sao đọc được truyện H

Khu rừng tinh linh

Khu rừng tinh linh

Tác giả:

2 0

truyện phưu lưu........

KEY TERMS - CHAPTER 10
Câu Chuyện Nhân Văn

Câu Chuyện Nhân Văn

Tác giả:

8 0

Đọc đi :)))) Chuyện này được chuyển thể từ các video tiktok của Hà Bang chủ

Harry potter và đứa bé bị Nguyền Rủa

Harry potter và đứa bé bị Nguyền Rủa

Tác giả:

24 0

Phần một và hai

~*Oneshot*~ những mẩu truyện nhỏ của họ~

~*Oneshot*~ những mẩu truyện nhỏ của họ~

Tác giả:

3 1

hai người yêu nhau và rồi đến bên nhau, những ngày tháng của họ liệu có tươi đẹp như những tưởng tượng của họ không? chuyện tình giữa hai người còn gái ấy với nhau liệu có ngọt ngào và đầy hồng phấn như những giấc mơ không? đắng cay hay hạnh phúc cũng chỉ do họ lựa chọn mà thôi.

[ Dương -Bảo ] Đúng Người Sai Thời Điểm

[ Dương -Bảo ] Đúng Người Sai Thời Điểm

Tác giả:

13 0

Câu chuyện kể về mối tình tuổi học trò của cô nàng Bạch Dương và anh chàng Bảo Bình.Hai người tình cờ gặp nhau rồi từ người dưng thành kẻ thù,làm bạn,trở thành bạn thân ,hóa người dưng,rồi 1 lần nữa làm bạn thân và vô tình nhận ra tình cảm dành cho nhau đã đi quá giới hạn bạn thân rồi họ đã trở thành người yêu.Đây là mối tình rất đẹp nhưng lại trắc trở vô cùng ,ngây ngô,trong sáng tràn ngập niềm vui và những nụ cười nhưng cũng ko thiếu những giọt nước mắt.Giữa họ luôn có những hàng rào cản lối ,mối quan hệ của họ ko đk nhiều người chấp nhận khiến họ vô cùng nuồn bã.Nhưng rồi họ vẫn quyết định nắm lấy tay nhau tiếp tục đi trên con đường tình yêu ấy dù ko biết cuối cùng họ sẽ ra sao.Sau đó ,có rất nhiều chuyện ko theo ý muốn liên tiếp xảy ra ... Và rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu ? Hai con người ấy rồi sẽ ra sao ?

Chỉ Một Mệnh Lệnh

Chỉ Một Mệnh Lệnh

Tác giả:

2 0

Trong mắt Trình Tiêu, Tô Hoán là cô chủ nhỏ, là người mà hắn can tâm tình nguyện đi theo bảo vệ suốt đời, là người duy nhất có thể ra lệnh sai khiến hắn. Tô Hoán, ngoài sự thù hận của bản thân ra thì cô không còn quan tâm đến những điều khác, chỉ có một điều bản thân cô hiểu rõ, Trình Tiêu chính là ngoại lệ của cô.

[Oneshot][ROY]Vương Nguyên tiếp tục cố gắng,Thang Viên tiếp tục yêu thương!

[Oneshot][ROY]Vương Nguyên tiếp tục cố gắng,Thang Viên tiếp tục yêu thương!

Tác giả:

344 20

"Vương Nguyên,để ngày hôm nay có thể đứng trước mặt anh nói những lời như thế này,em đã phải rất vất vả.Nhưng không sao! Chỉ cần vì anh,em sẽ không ngừng cố gắng. Vương Nguyên,chừng nào anh còn tiếp tục cố gắng,Tiểu Thang Viên nhất định còn yêu thương"

Ly Hôn - Bốc Tố Nhân Liễu

Ly Hôn - Bốc Tố Nhân Liễu

Tác giả:

596 6

Ly Hôn 离婚 Tác Giả: Bốc Tố Nhân Liễu卜做人了 Thể loai: hiện đại, ABO thiết định quân lữ khí đại hoạt soa trung khuyển công X lãnh đạm thư ngốc biệt nữu thụ, sinh tử, cường cường, HE. Văn án: Một cái có chuyện không nói thẳng Omega Một cái khí đại không sống hảo Alpha Sau đó, bọn hắn cần ly hôn . Amen. Nội dung nhãn: sống chết chế phục tình duyên cán bộ cao cấp quân lữ Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: Diệp Chi Manh, Hứa Thiên Kỳ Phối hợp diễn: Tiếu Dương, Tiếu Nguyệt Nguyệt, Tưởng Tinh Tinh, Diệp Chi Lan, Đại Oản Đậu Cái khác: cẩu huyết