[0309] [Hải × Toàn] Trò Đùa - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-05-10

[0309] [Hải × Toàn] Trò Đùa

2054 lượt thích / 27271 lượt đọc
cốt truyện: hôn ước chán ghét quay lại ngoại tình ly dị ............ H+ Truyện tưởng tượng ko có thật ngoài đời do tưởng tượng nên sẽ có 1 vài cái vô lí như con trai có bầu :)) cái kết SE hay HE thì chưa bt còn tùy vào cái hứng của con tag giả thiểu năng đã 🤣 m.n ủng hộ em nhá bao nhiêu chap thì em chưa biết tại bệnh làm biếng á nên tùy hứng :))
Có thể bạn thích?
[Shortfic/Edit] Gia Sư vs Quỷ Sứ (ChanBaek/KaiSoo)
Bao Giờ Có Yêu Nhau - Henry Ngô

Bao Giờ Có Yêu Nhau - Henry Ngô

Tác giả:

17 0

Từ một người con trai viết cho một người con trai... #readwithlove #sharebylike #followmeifyouwantoreadnextstory

[Longfic/Edit] Hận.....và......Yêu (HunHan)

[Longfic/Edit] Hận.....và......Yêu (HunHan)

Tác giả:

984711 40219

Nếu bạn thân của bạn, bị chính anh trai của mình cưỡng bức, rồi sau đó vì cú sốc tinh thần không thể vượt qua, bạn thân tự sát, bạn bị bắt làm "nô lệ tình dục" cho "anh trai của bạn thân bạn" để "trả nợ". Cuộc sống sẽ ra sao?????

Chiếc Lá Cuối Cùng~O.Henry

Chiếc Lá Cuối Cùng~O.Henry

Tác giả:

13726 219

Đây là một truyện ngắn đầy ý nghĩa đồng thời rất thực tế. Nó nói về tình cảm giữa người với người, đơn giản nhưng cảm động.Câu chuyện khiến cho người đọc phải suy nghĩ về cách con người đối xử với nhau trong xã hội.

Yuri!!!!!!!! Đồ đào hoa! YulSic YulTae YulYoong YulSeo YulTi HyoSooSun

Yuri!!!!!!!! Đồ đào hoa! YulSic YulTae YulYoong YulSeo YulTi HyoSooSun

Tác giả:

57920 786

Yuri! Một con người hoàn hảo từ vóc dáng đến trí tuệ và gia cảnh cuối cùng vẫn không thoát được lời nguyền của gia tộc. Và lời nguyền đó là........

«Hoàn» Tiểu Trúc Yêu

«Hoàn» Tiểu Trúc Yêu

Tác giả:

7774 526

Tác giả:Mnbvcxz Thể loại:Ma Vương đạo trưởng tinh phân công x Ma nhân yêu tinh trang thuần thụ, cổ đại, sinh tử, đoản văn, ngọt, HE. Edit:Mieu mieu Đây chỉ là một câu chuyện ngắn kể về chuyện tình yêu của một ma vương đạo trưởng cùng với một tiểu trúc yêu đáng thương thụ. Đặc biệt là bán thể của ma vương là gấu trúc. Quả mận siêu lợi hại: Đạo trưởng Ma vương tinh phân công x tiểu trúc yêu đáng thương thụ. Manh văn, ngủ trước yêu sau. Trong này, thú vị nhất chính là ở chỗ, bản thể Ma vương là gấu trúc ha ha ha ha ha ha ha ha. Nam tình miêu: Tiểu trúc yêu là yêu tinh thích trêu ghẹo người nhưng lại rất đơn thuần, đạo trưởng vẫn hay trông chừng hắn, trợ giúp hắn tu hành. Thế nhưng trúc yêu muốn đi nhân gian trải nghiệm nhân hỏa, trên đường bị yêu ma tóm đi, ngày ngày rưng rưng nghẹn ngào, không ngừng gọi đạo trưởng cứu mạng... Nha, còn có một đàn gấu trúc con ào ào trào tới cầu ôm một cái, thật là đáng yêu!!! Mấy cái khác cũng không đáng sợ lắm đâu, đến xem! Điềm điềm yêu đẩy văn: Ma Vương đạo trưởng tinh phân công x Ma nhân yêu tinh trang thuần thụ. Sinh tử. Đoản văn nhỏ đọc rất hay rất ngọt, văn tác giả thực sự rất hợp với khẩu vị của ta! Ăn thịt đến thỏa mãn. Lưu ý: Truyện này mình re-up để tiện đọc office và mình cũng không phải tác giả

( Cover MuyngYeon) Anh Thật Là Khó Chiều
[Creepypasta OC] Jay Henry

[Creepypasta OC] Jay Henry

Tác giả:

5035 405

Jay... Một con người hiền lành, lương thiện... Tại sao các người lại lấy đi xúc cảm của cậu ấy? WARNING: Truyện đa phần viết theo cảm xúc của nhân vật, không kể nhiều lắm về cảnh vật xung quanh. Mong mọi người ủng hộ!

Đám Vai Ác Trọng Sinh Sau Đều Yêu Ta [ Đam mỹ - Xuyên thư ]

Đám Vai Ác Trọng Sinh Sau Đều Yêu Ta [ Đam mỹ - Xuyên thư ]

Tác giả:

5745 184

Tác giả: Tức mặc dao [ 即墨遥 ] Tác giả giản bình: Địa cầu thiếu niên kỷ lăng ngoài ý muốn xuyên tiến một thiên đam mỹ văn, chỉ có hoàn thành nhiệm vụ mới có thể sống lại về nhà, vì về nhà kỷ lăng cẩn trọng sắm vai chính mình ác độc pháo hôi nhân vật, tận hết sức lực tác hợp vai chính hai người, nhưng cuối cùng lại bởi vì ngoài ý muốn làm cho nhiệm vụ thất bại. Nhiệm vụ sau khi thất bại kỷ lăng không thể không một lần nữa trở lại thế giới này, lại làm một lần nhiệm vụ, nhưng là lúc này đây nam chủ cùng đám vai ác toàn bộ đều trọng sinh! Trọng sinh nam chủ cùng đám vai ác bởi vì kỷ lăng đời trước vô tình biểu lộ ra tới thiện lương nội tại mà đả động, tất cả đều thật sâu yêu hắn, làm cho kỷ lăng nhị xoát cốt truyện tan vỡ, khó khăn thật mạnh, nơi chốn đều là Tu La tràng. Tác giả hành văn khôi hài hài hước, nhân vật khắc hoạ sinh động, toàn bộ hành trình tô sảng năng lượng cao. Theo cốt truyện triển khai, đem một địa cầu thiếu niên ở tinh tế thế giới nỗ lực phấn đấu, muốn về nhà lại lần lượt bị không ấn kịch bản đi nam chủ cùng đám vai ác tranh nhau truy đuổi thú vị chuyện xưa hiện ra ở người đọc trước mặt..

 [Series Siêu Đoản Văn][SnK's Fanfiction] Những mẩu chuyện nhỏ về Levi vs. Eren [RiRen]

[Series Siêu Đoản Văn][SnK's Fanfiction] Những mẩu chuyện nhỏ về Levi vs. Eren [RiRen]

Tác giả:

52235 3461

Những mẩu chuyện nhỏ về Levi vs. Eren [RiRen] - Shingeki no Kyojin Cre : https://vungochenry247.wordpress.com/2015/02/26/series-sieu-doan-vansnks-fanfiction-nhung-mau-chuyen-nho-ve-levi-vs-eren-riren/

Pokemon chi Lưu Thanh

Pokemon chi Lưu Thanh

Tác giả:

7877 52

Huấn luyện gia là cái gì? Chỉ là cùng tiểu tinh linh ở chung , chỉ huy tiểu tinh linh phóng thích kỹ năng?! Tiểu tinh linh đối chiến là cái gì? Chỉ là đối chiến song phương kỹ năng , đẳng cấp va chạm?! Huấn luyện gia thì như thế nào trở thành Tứ Đại Thiên Vương , Tứ Thiên Vương quán quân? Chỉ là dựa vào tiểu tinh linh đẳng cấp cao?! Muốn biết những vấn đề này đáp án? Mời đi vào quyển sách này , đi theo lưu thanh bước chân của , lại để cho hắn đến dẫn ngươi thăm dò đây hết thảy huyền bí ! Quyển sách sở thiết định thế giới là tương đối "Sự thật hóa" giả thuyết đồng nghiệp thế giới , băng hỏa cũng là lần đầu tiên ghi văn , không thích chớ phun , di động con chuột điểm kích [ấn vào] trang web góc trên bên phải "X" sẽ xảy đến; ưa thích quyển sách , có ý hướng trao đổi bằng hữu , có thể tại "Liên quan đến tác phẩm" trong tìm được trao đổi bầy dãy số !

(Fanfiction) Làm vợ anh nha, tiểu thụ?

(Fanfiction) Làm vợ anh nha, tiểu thụ?

Tác giả:

1081 57

"Định bỏ trốn à?" "Đâu có!" "Vậy hứa đi, à không, thề đi! Thề không được rời xa anh!" "Ừ thì... thề!" "Vậy làm vợ anh nha, tiểu thụ?" "Gì? Nhưng..." "Không chịu?" "Không phải! Phải hẹn hè mới chịu cơ!" "Được thôi!" "Hì!" "Anh sợ mất em lần nữa...vì thế... đừng rời xa anh, nha?" "Biết rồi mà! Em đã thề rồi mà, vì thế, đừng lo nữa!" "Ừm."