Trucnhan
[ Boylove ] (Hoàn )Đêm Tân Hôn Ngủ Trong Quan Tài

[ Boylove ] (Hoàn )Đêm Tân Hôn Ngủ Trong Quan Tài

Tác giả:

291038 33165

Thể loại : Đam mỹ, minh hôn, kinh dị, hài, ngọt, ấm áp, he. Lạnh lùng, người chết hóa quỷ công x lanh lợi, vui tính yêu đời thụ. -------****------ Thẩm Trúc Bạch đúng là kẻ xui nhất quả đất. Bị bạn gái quen lâu năm chia tay vì nhà nghèo, chán đời đi uống rượu thì bị cha mẹ lừa bán đi kết hôn. Mà kết hôn thì thôi đi, tại sao lại không phải là cho cậu cưới một cô em xinh tươi mà thay vào đó là một ông chồng đã chết không biết bao năm. Đêm tân hôn đã phải ngủ trong quan tài đã đành, cả ngày hôm đó còn bị bắt nhốt ở trong căn phòng quỷ dị kia. Hết cách, cậu đợi đến trời tối rồi lại trèo lên giường đi ngủ mặc kệ sự đời vậy. Nào ngờ ông chồng trong di ảnh thờ xuất hiện nằm trên giường, đã vậy còn đá cậu là thế nào? Hắn ta còn xấc xược nói. " Cút đi! Tôi không cưới cậu" Á à... Làm ma mà láo à. Đã vậy ông đây chọc tức chết anh. Trúc Bạch lại trèo lên giường nằm, ngang ngược nói. " Ông không cút, dù sao tôi cũng đã là vợ anh, có chết tôi cũng không đi. Anh có ngon thì viết giấy li hôn mang đến cục dân chính đi. Làm ma như anh ai chứng cho li hôn" Cứ thế, Trúc Bạch ngang nhiên làm vợ của một con ma. Hành trình tìm đến tình yêu với chồng mình và sứ mệnh cao cả tìm ra cái chết của chồng khiến Trúc Bạch cùng hồn ma kia càng yêu nhau hơn. Trúc Bạch từng nói. " Trạch Khiết Long, cố thêm chút nữa thôi. Em đợi anh tỉnh dậy để còn viết giấy ly hôn với em"

[Hoàn] Gặp phải một lão công nhỏ hơn ngươi

[Hoàn] Gặp phải một lão công nhỏ hơn ngươi

Tác giả:

64613 2802

Thể loại : hiện đại, 1×1, ấm áp văn, pink , niên hạ thê nô phúc hắc công x ôn nhu thâm trầm thụ Tình trạng : 32 chương rưỡi (nửa chương 33) + 1 phiên ngoại + phần về Duyên Duyên (tới nửa chương 8) (tác giả drop) Văn án (tự viết) : Những mẫu truyện ngọt ngào của hai vợ chồng Kỉ Tích - Tiêu Trần, không ngược, không gay cấn (ai dám ngược bọn họ, chỉ có bọn họ đi ngược người khác -_-///). Đôi lời của editor : _Truyện theo mô típ cũ, ngọt kinh người, đôi chỗ sẽ không hợp ý vài người, nếu không thích có thể bỏ qua. _Trong truyện có rất nhiều chỗ nhắc đến các món ăn và vấn đề nữ công gia chánh .......tui không đảm bảo tính chính xác cao với mấy danh từ liên quan đến chủ đề trên (xin hãy tha thứ cho cô gái từ khi sinh ra đã hoàn toàn không phù hợp với những thứ trên T^T)

Tìm Em Trong Mỗi Cơn Mơ / Thanh Trúc

Tìm Em Trong Mỗi Cơn Mơ / Thanh Trúc

Tác giả:

19427 1013

"Xin đừng quên em, xin anh đừng quên em" - bó lưu ly đó chính là món quà cuối cùng người đàn ông này có thể tặng cô, cũng là lời cuối cùng người phụ nữ này muốn gửi gắm cho hắn. Truyện mang phong thái nhẹ nhàng, ngược tâm lẫn thân đều khá nặng, kết SE. Đã full!

Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta

Thời Niên Thiếu Của Chúng Ta

Tác giả:

586 19

Tác giả: Tiếu Trục Nhan Khai Một câu chuyện xưa....

[FULL - H văn]Ép Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng - Pháp Lạp Lật

[FULL - H văn]Ép Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng - Pháp Lạp Lật

Tác giả:

87327 256

Hán Việt: Ngã Bả Nam Thần Cường Chế Ái Liễu Tác giả: Pháp Lạp Lật Tình trạng: Hoàn bản raw Thể loại: H văn, ngôn tình, hiện đại, HE, trước ngược sau sủng, song khiết, nữ truy, 1v1, nam chính thâm tình, nhẹ nhàng... Tình trang edit: đã hoàn. Nguồn raw: PO18. Editor: Chị em nhà Béo. Bìa: Cá Voi Hắt Xì CẢNH BÁO: Tác giả bên Trung đã đồng ý cho mình chuyển ngữ bộ này, vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào!

Bông cúc nhỏ - Lạc Tâm

Bông cúc nhỏ - Lạc Tâm

Tác giả:

10960 359

Tác giả: Lạc Tâm Người dịch: Trang Hạ Truyện này đã có từ khá lâu rồi và đã được dựng thành phim. Nay nhớ lại nên mình up thôi. Phim: Những ngã rẽ cuộc đời/ Người trong giang hồ Diễn viên: Quách Phẩm Siêu - An Dĩ Hiên cùng các hot của ngày ấy 😄

[Shortfic/ TaeKook] (Hoàn) Kế Hoạch Bắt Thỏ Về Nhà Làm Em Xã

[Shortfic/ TaeKook] (Hoàn) Kế Hoạch Bắt Thỏ Về Nhà Làm Em Xã

Tác giả:

6135 442

written by trucnky. bookcover by me. title: Kế Hoạch Bắt Thỏ Về Nhà Làm Em Xã couple: Kim TaeHyung x Jeon JungKook summary: Kim TaeHyung tương tư một bé Thỏ kém mình hai tuổi. Hắn muốn đem bé Thỏ họ tên là Jeon JungKook về làm em xã. Và để hoàn thành được mục đích đấy, hắn đã lập ra một kế hoạch để có thể mang bé Thỏ kia về nhà làm em xã mình.

[Đam Mỹ/Reup] Đào Hoa Nhãn

[Đam Mỹ/Reup] Đào Hoa Nhãn

Tác giả:

4539 187

Tác giả: Bắc Tiểu An Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, hài, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Văn án: Chuyện về một kiếm khách giang hồ và một thần thâu độc mồm độc miệng ăn nhầm xuân dược... ( ಠ___ಠ) ---------- Bản dịch thuộc về editor. Xin lỗi vì đã mang bản dịch đi reup mà không xin phép. (。;_;。) Chủ nhà nếu không thích thì bảo mình gỡ xuống nhé ⊙﹏⊙

|| Chat S.e.x ||

|| Chat S.e.x ||

Tác giả:

14 4

Trúc Nhân bị 1 cô gái xa lạ gạ chat s.e.x=))) Trúc Nhân x Y/n Begin: 12/8/2022 End

[ EDIT/ĐAM MỸ ] Bàn Về Di Chứng Của Giả Chết

[ EDIT/ĐAM MỸ ] Bàn Về Di Chứng Của Giả Chết

Tác giả:

20040 1540

Tác giả : Hoa Khúc Đạo Bán Tình trạng bản gốc : Hoàn thành (wikidth) Thể loại : Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Chủ công Văn án : Câu chuyện về một vị thiếu hiệp còn trẻ đã mang trên lưng đại nghiệp báo thù cho gia tộc, vì chạy trốn khỏi sự khống chế của kẻ thù, vị thiếu hiệp nọ quyết định xài chiêu giả chết. Ở dưới vách núi không người tập trung khổ luyện võ công ba năm, thiếu niên Tông Niệm cuối cùng đã đạt thành chánh quả. Ngay lúc vị thiếu hiệp trẻ tuổi tưởng chừng có thể một tay giết hết kẻ thù. Hắn bi thương phát hiện.... " Cái gì? Người đều chết hết cả rồi?! " " Đúng, nếu không đem đám người đó chẻ thịt róc xương, ta làm sao còn dám gặp ngươi dưới hoàng tuyền! " #Giả chết, ẩn thân ba năm để giết kẻ thù, nay bọn họ đều chết hết rồi phải làm sao? Gấp, online chờ# Cp : Ngốc ngốc thiếu hiệp công x Bị bệnh lâu chủ thụ. Hình tui tự edit nha.

[Ali Hoàng Dương × Trúc Nhân] Theo Đuổi.

[Ali Hoàng Dương × Trúc Nhân] Theo Đuổi.

Tác giả:

3225 290

Ali Hoàng Dương đem lòng thương nhớ đàn anh của mình. Trúc Nhân thì lại chưa bao giờ cân nhắc đến đứa em ngờ nghệch ấy, rồi cuộc tình này sẽ đi về đâu? Mỗi chap chỉ dài khoảng 500 chữ thôi nên mọi người cố theo dõi nhen. Tất cả các tình tiết chỉ là fanfic và hoàn toàn không có thật, mong mọi người đừng nhầm lẫn.

(Húc Nhuận) Ta nơi này ánh trăng

(Húc Nhuận) Ta nơi này ánh trăng

Tác giả:

4264 144

Cre: chaisu1314.lofter.com OOC là ta tốt đẹp đều là hai người bọn họ Tư thiết: ① bổn văn cẩm tìm còn chưa lên sân khấu!!! Ra không ra tràng xem ta tâm tình; ② rào ly đã bị đại long thuyết phục, không hề thương tổn húc phượng, ngồi chờ đại long bất động thanh sắc nhận lấy Thiên giới; ③ tuệ hòa sẽ không có được tên họ, ngạn hữu đồng dạng hì hì. ④Đề cập đến một ít thiên kê cốt truyện, phản cảm người có thể không xem. Kết cụcHE *not edit *công sức tui copy về, thỉnh đừng mang đi đâu.

Tự Tình [ Dương-Nhân ]

Tự Tình [ Dương-Nhân ]

Tác giả:

2077 167

Anh và em có duyên gặp gỡ, liệu đoạn tình này có đủ nợ để bên nhau? Ali Hoàng Dương_Trúc Nhân

[Halyn] Thêm Một Lần Nữa - Fanfiction

[Halyn] Thêm Một Lần Nữa - Fanfiction

Tác giả:

6531 598

"Cậu như mặt trời, nếu nhìn quá lâu tôi sẽ khóc."

❔Người Tình Bí Ẩn [TOP-KRYSTAL][Bigbang-F(x)]

❔Người Tình Bí Ẩn [TOP-KRYSTAL][Bigbang-F(x)]

Tác giả:

22515 540

Tác giả: Sơ Lãng Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Bản gốc chưa đổi tên nhân vật :https://lucnhi.wordpress.com/dam-my/nguoi-yeu-bi-mat-cua-tong-tai/ xin đừng mang nó đi bất cứ đâu để tránh những rắc rối thị phi không cần thiết, tại chưa xin phép gì cả . Nếu cần vui lòng dẫn link về lucnhi.wordpress.com. Cảm ơn! Nếu tác giả hay người edit yêu cầu gỡ mình sẽ xóa truyện ngay . Bản chuyển ver không có ý thương mại hay PR bản thân mình .Được hình thành vì tình yêu Couple TOP+KRYSTAL . Nội dung : Là do tôi vội đến công ty, thật sự tôi không cố ý đổ cafe vào người anh đâu! Tôi sẽ bồi thường tiền giặt quần áo cho anh mà, đừng có bám theo tôi như vậy! Cái gì cơ, tiền giặt quần áo không cần? Mà bắt tôi lấy thân trả nợ? Đây là luật gì vậy? Tôi nói cho anh biết, đừng có quá đáng nha! Hả? Cái gì? Anh chính là Tổng giám đốc công ty tôi? Thì sao chứ! Tổng giám đốc cũng thật giỏi! Anh tưởng anh là Tổng giám đốc thì có thể tùy tiện coi thường tôi sao? Tổng giám đốc chứ có phải sinh vật từ hành tinh khác đâu? Tổng giám đốc cũng cần có tình yêu mà. Bị đổ cafe vào người đã thảm lắm rồi, tôi bảo em lấy thân đền bù thì sao? Cứ đợi đấy, rồi em cũng sẽ thuộc về tôi thôi! Em không muốn công khai quan hệ của chúng ta, tôi cũng đành chịu làm người yêu bí mật. Nhưng không ngờ em lại dính vào tên gián điệp của công ty. Xem ra quan hệ bí mật này không thể che dấu được nữa rồi!

(Húc Nhuận) Lạc Hoàng

(Húc Nhuận) Lạc Hoàng

Tác giả:

2843 67

Author: Ta là Miêu Cre: woshimiao677.lofter.com/?page=9&t=1547821213954 * not edit *thỉnh không mang đi chỗ khác, truyện dịch không xin phép tác giả *truyện có mấy chương bị thiếu... Bị cầm tù phượng x Thiên Đế long Đại khái chính là một cái khống chế dục cực cường ca ca muốn đệ đệ mà đệ đệ một lòng chỉ nghĩ thế mẫu thần phạm sai chuộc tội bồi thường ca ca chuyện xưa, sinh con có, không thể tiếp thu tiểu khả ái có thể trực tiếp rời khỏi. Hết thảy đều là tự nguyện, tấu chương có một chút xe, không biết có không phát hiện Có tí ngược! HE. "Không phụ Như Lai, không phụ người."

Năm tháng đó tôi thương người

Năm tháng đó tôi thương người

Tác giả:

6894 641

Trái tim đã lỡ vì người mà loạn nhịp. Rượu tình này chẳng uống mà cũng say.

Hư Vô

Hư Vô

Tác giả:

58 7

cùng vào truyện để trải nghiệm cảm giác là một Y/n nhé