Moongangtae
btstaehyung
[Shortfic | AllV] Mộ tình | The grave of love

[Shortfic | AllV] Mộ tình | The grave of love

Tác giả:

14804 1662

Anh vẫn luôn chờ em ở đây, bên trong nấm mộ chôn vùi tình yêu đôi ta.

|kth| • Lặng lẽ... ngắm nhìn anh một chút...

|kth| • Lặng lẽ... ngắm nhìn anh một chút...

Tác giả:

52 11

Choàng tỉnh dậy với chiếc chăn trùm kín mít, tôi đang cố thoát khỏi cái xác này. Phải, tôi đã chết rồi. Chết vì bị đâm xuống vực sâu. Cái đêm ngày hôm đó.. thật sự rất kinh khủng

[VMin/Oneshot] When you are all

[VMin/Oneshot] When you are all

Tác giả:

374 50

Taehyung và Jimin từ hồi đi học đã gắn bó như người thân, lớn lên định mệnh lại chung một nhóm nhạc. Cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa, cùng nhau mệt nhọc, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió để có thể bước tiến tới ngày hôm nay nhưng đổi lại sự cực nhọc của họ vậy mà ngày càng tăng nhiêu thêm chứ không có giảm bớt. " Cậu biết không Jimin ? Cậu là những gì tớ có, tớ không dám nghĩ việc cậu sẽ rời xa tớ, lúc đó chắc tớ chẳng còn gì vương vấn nữa " p/s: Đây là real fic thứ 2 của tớ, nó cũng có liên quan tới quan hệ của VMin, những tâm tư của Taehyung dành cho Jimin nhưng lưu ý đây là những gì tớ cảm nhận, là suy nghĩ của tớ khi nhìn hai người họ để vẽ lên một bức tranh chứ không chắc chắn là thật. Mong các bạn sẽ đón nhận nó như Moonchild. Write: 2/2/2020 Re-up & Beta: 11/4/2021

BTS | TEXT

BTS | TEXT

Tác giả:

88243 8417

「Send」 「Seen」 「Reply」 「One-shot;Text」 ©_trashmooooo_ [One-shot;Text] ©Sugar_To_My_Coffee [Text] ©hellchyeahZL [One-shot] trans by minnigga • bản dịch đã có sự cho phép của author. vui lòng không mang bản dịch ra ngoài nếu chưa có sự cho phép của translator. ranking: #1 - truyện ngắn (172302)

Boyfriend material [ BTS / Imagine ]

Boyfriend material [ BTS / Imagine ]

Tác giả:

196825 11280

Tưởng tượng đi mấy má

(VKOOK) Bệnh Thần Kinh

(VKOOK) Bệnh Thần Kinh

Tác giả:

30 6

... Hai người chẳng nói chẳng rằng cứ nằm trên sàn nhìn đàn kiến bò. Không có ai đi ngang nếu không họ sẽ nghĩ có hai người điên đang nằm cạnh nhau mất. -" Con hổ." Jungkook nhìn chằm chằm rồi nói. -" Hả, cậu nói gì." Hắn nhíu mày rồi nhìn qua cậu. -" Con hổ nhe nanh ra rồi. Sợ quá." Lúc sáng hắn còn nghi ngờ tại sao cậu lại vào đây, giờ thì hắn biết rồi, cậu mắc bệnh hoang tưởng.

I love you to the moon and not back - KOOKMIN

I love you to the moon and not back - KOOKMIN

Tác giả:

980884 71754

Người Pháp có một câu ngạn ngữ thế này: 'Suis l'amour, l'amour fuit. Fuit l'amour, l'amour suit.' (theo tình tình chạy, trốn tình tình theo). Thế nên khi Jimin chạy theo Jungkook, anh mãi mãi chỉ nhìn thấy bóng lưng cậu, nhưng khi anh quyết định buông tay, cậu lại vẫn cố chấp chẳng chịu rời bỏ. Vậy rốt cuộc phải làm sao mới tốt đây?

bên ngoài cửa sổ

bên ngoài cửa sổ

Tác giả:

1307 252

bên cửa sổ, trên bệ gỗ, có một tấm lông to sụ trải dài dưới ánh mặt trời hiếm hoi của ngày đông. 21.12.17

|EDIT| |VKOOK| BOSS TỐI CAO CƯNG CHIỀU VỢ YÊU

|EDIT| |VKOOK| BOSS TỐI CAO CƯNG CHIỀU VỢ YÊU

Tác giả:

82132 2558

Thể loại: Hiện đại, sủng, không ngược, hắc bang, nam cường, HE, ngôn tình( nam x nữ) Couple chính: Vkook; Phụ: NamJin, HopeMin Số chương: 48 + 1 ngoại truyện Tác giả: DarkMoon209, Tường Vy Trắng Link truyện gốc: http://truyenfull.vn/boss-toi-cao-cung-chieu-vo-yeu/ Editor: Min __________________________VĂN ÁN_________________________ Kim TaeHyung ngoài thân phận đứng đầu giới chính khách ở thành phố BangTan thì anh còn mang thân phận chủ nhân của bang Fire. Một người có tướng mạo anh tuấn, giàu có nhất thế giới, là mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi phụ nữ nhưng lại không thích ai ngoài cô. Người ngoài đồn anh là kẻ lãnh khốc vô tình nhưng anh đối với cô chính là nâng niu trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan. Chỉ cần là thứ cô muốn anh cũng không tiếc mạng sống mà tặng cho cô. Jeon JungKook là sinh viên năm ba của một trường đại học danh tiếng, trời sinh cô có một vẻ đẹp thiên sứ. Cô thông minh hoạt bát nhưng lại sợ máu. Cô cố tạo một vỏ bọc khi ở gần người thân (mẹ kế và em gái). _Đọc truyện để hiểu rõ hơn_

Những lần bỏ lỡ

Những lần bỏ lỡ

Tác giả:

183 11

Và giây phút đó, mọi cử động của cô như một thước phim quay chậm, khiến anh không thể nào rời mắt. Anh nghe thấy tiếng gót giày chạm vào nền gỗ. Cô gái với gương mặt nhỏ nhắn cùng đôi mắt to, đen láy tràn ngập ý cười nhẹ nhàng tiến về phía anh. Vài sợi tóc nhẹ bay trong cơn gió, chạm vào gò má ửng hồng. Nó khiến bàn tay anh rịn mồ hôi, hai bên tai bỗng chốc nóng bừng, như khi anh hôn bất cứ bạn diễn nào, nhưng cũng khiến cổ họng anh khô lại, cảm tưởng như không thể cất nổi nửa lời, điều mà anh chưa từng trải qua.

[Fanfic][VKook] Tình yêu của hồn ma

[Fanfic][VKook] Tình yêu của hồn ma

Tác giả:

1588 109

" Tình yêu của tôi dành cho em vượt qua cả ranh giới của sự sống và cái chết. Dù cho tôi có tan biến, tôi cũng sẽ mãi mãi yêu em, hãy chờ tôi ... " ----- Tên fic: Tình yêu của hồn ma Tác giả: Moon Thể loại: Fanfiction, Hiện đại Văn án: "Định mệnh đưa ta đến với nhau và cũng chính định mệnh lại chia cắt chúng ta. Thời gian của anh ngày càng ngắn lại. Chấp nhận tất cả để yêu anh. Cuối cùng, cái em được nhận lại là sự đau đớn. Chờ anh nhé, Kookie. Anh nhất định trở lại tìm em, cùng em sống hạnh phúc đến khi nào anh làm ma lần nữa." "Chúng ta đã phải trải qua những gì để bên nhau. Hãy trân trọng." "Jungkook, xin lỗi vì không thể nói lời yêu em lần nữa." Ghi chú: Không mang truyện ra ngoài khi Moon chưa đồng ý, cám ơn. Nhân vật trong truyện ngoài tên của nhà Chống đạn ra thì đều là bạn tác giả tự nghĩ tự đặt, không có bất kì ý nào khác liên quan đến các nhóm nhạc khác.

[Hoàn] Đứa trẻ và búp bê Pandora

[Hoàn] Đứa trẻ và búp bê Pandora

Tác giả:

43 0

VĂN ÁN: Chiếc hộp Pandora đã gieo rắc đến nơi thế gian những điều bất hạnh, đau đớn và tồi tệ. Đến cuối cùng, ẩn sâu dưới đáy chiếc hộp lại là niềm HY VỌNG để con người vượt qua những điều mà chiếc hộp mang lại. Một đứa trẻ với đầy rẫy tai ương rải rác khắp quãng đời được sống của em nhưng đứa trẻ ấy lại mãnh mẽ vượt qua một cách thần kì. Sự đồng cảm sâu sắc với búp bê Pandora và tấm lòng lương thiện thật khiến em trở nên phi thường đến kì lạ. Rồi may mắn sẽ đến với em, chúa sẽ phù hộ đứa trẻ ngoan ngoãn này!