All27 dinh menh da dua ta den voi em tap 1
Tổng Hợp Đồng Nhân All27

Tổng Hợp Đồng Nhân All27

Tác giả:

8134 705

Truyện Convert Cp: All27

(KHR)(All27) Ngày Hôm Ấy Người Đó 27 Tuổi

(KHR)(All27) Ngày Hôm Ấy Người Đó 27 Tuổi

Tác giả:

34939 4367

Tác Giả: Nhược Yên Thể loại: KHR đồng nhân, all27 Tình trạng: Hoàn Thành Văn án Ngày Hôm ấy người đó 27 tuổi

Katekyo Hitman Reborn Đồng Nhân

Katekyo Hitman Reborn Đồng Nhân

Tác giả:

41226 1401

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ KHR

(KHR)(all27) Yêu Nhất Người

(KHR)(all27) Yêu Nhất Người

Tác giả:

17595 1629

Yêu Nhất Người Tác giả: Nhược Yên Tình trạng: đã hoàn thành Vai chính: Sawada Tsunayoshi // phối hợp diễn: gia giáo chúng // cái khác: gia giáo đồng nhân, all27 Nội dung mấu chốt: chỉ là những điều người ngoài cuộc không biết.

(KHR)(All27) Ảo Mộng

(KHR)(All27) Ảo Mộng

Tác giả:

81246 8524

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, All27 Tình trạng: hoàn thành Văn án. Được rồi, mở mắt ra Tsuna hắn phát hiện bản thân đã quay trở lại năm 14 tuổi rồi.

【KHR-All27】Tổng hợp đồng nhân đoản văn

【KHR-All27】Tổng hợp đồng nhân đoản văn

Tác giả:

5857 542

Tuyển tập đồng nhân KHR All27 Convert: Phoenix

Tuyển Tập Đoản Văn KHR

Tuyển Tập Đoản Văn KHR

Tác giả:

21037 1650

"Rain, Storm, Cloud, Sun, Mist, and Lightning, he influences all of them. He understands and accepts all of them."

(Full)(KHR)(All27) Song Song

(Full)(KHR)(All27) Song Song

Tác giả:

37324 3342

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, all27,...... Tình trạng: đã hoàn thành Đôi lời: tất cả các nhân vật đều thuộc về Akira Amano nhưng trong truyện này số phận của họ lại thuộc về ta. Đây là thể loại Boyxboy nếu ai không thích hoặc ship cặp khác đến đây có thể dừng lại và nhẹ nhàng bước đi. Văn án "Ở thế giới này ngươi là kẻ thua cuộc nhưng ở thế giới khác ngươi là kẻ thắng cuộc."

|| KHR || Giam Cầm

|| KHR || Giam Cầm

Tác giả:

10446 735

Tác Phẩm : |KHR| Giam Cầm Thể Loại : fanfic, yaoi, KHR, cao H, All27 Tác Giả : Custom--Pen Edit Bìa : Còn chưa làm đâu :')) Văn Án : Đối với các ngươi yêu là gì chứ ? Là giam cầm ,tù túng ta sao? Hay cho vị boss người người ngưỡng mộ Lúc này ta lại bị chính bảo hộ của ta cần xem ta như thứ búp bê tình dục ngày ngày khai phá.. Rốt cuộc... Ta *** như vậy được gì ? Rốt cuộc... Các ngươi đền đáp cho ta được gì chứ ! Reborn : Tsuna, tôi yêu em, yêu hơn cả chính linh hồn mình. Nhưng nếu em chạy thoát khỏi tôi, tôi sẽ chặt đứt chân em Gokudera: Juudaime, tôi yêu ngài, yêu ngài hơn tất thảy.. Chỉ là, nếu ngài chạy thoát khỏi tôi, tôi nguyện đem cả thế giới này bồi ngài dưới địa ngục a tỳ. Yamamoto : Tsuna, tôi thích em. Thích cái cách em cười, nhưng tôi sẽ càng thống hận em, nếu em dám chạy khỏi tôi. Lambo : Tsu-san, em thích anh, nhưng nếu anh dám chạy thoát khỏi em ? Em sẽ xiềng xích mà giam cầm anh. Hibari : Hn. Muốn chạy ? Vậy tôi sẽ để em chạy, thân thể đó cứ chạy, linh hồn của em sẽ bồi tôi cả đời ở địa ngục. Mukuro : ? Muốn chạy sao ? Được, chỉ cần em trên giường cùng tôi ba ngày ba đêm không nghỉ ngơi, em vẫn chạy được tôi sẽ buông tha em.

[KHR/All27] Trong một thế giới song song nơi Tsuna có cô chị gái...

[KHR/All27] Trong một thế giới song song nơi Tsuna có cô chị gái...

Tác giả:

2152 200

Vongola Sawada Tsunayoshi, vốn là Đệ Thập của gia tộc Vongola, cứ như thế mà chết một cách rất là...lãng xẹt. Cậu: Thật không ngờ mình cũng sẽ có ngày này... Tsunayoshi được sống lại, phát hiện mình có một cô chị gái khá (rất) là độc miệng. Chị ta rất thích trêu chọc cậu, mỉa mai cậu, luôn gọi cậu bằng biệt danh "Dame-Tsuna". Nhưng chị ta không có gây khó dễ cho cậu. Theo một nghĩa nào đó thì chị ta đã hoàn thành khá tốt với vai trò là chị gái. Nó làm cậu nhớ tới...Xanxus theo một cách nào đó. Mà chờ đã! Cậu có chị...Thế là thoát khỏi đống giấy tờ kia rồi!! Khi cậu chuẩn bị tung bông vì có thể trốn đám giấy tờ đáng ghét kia thì vận mệnh lại chơi đùa với cậu. Vận mệnh: Sorry, làm ngươi mừng hụt rồi *cười đểu* Thế là hành trình đi làm Đệ thập của Vongola (lại) bắt đầu(một cách miễn cưỡng). Chỉ khác là... Xem đi rồi biết :))) ________________________________________________ Tác giả: Lovehanaki Biệt danh: Haki Cp chính: All27 Cp phụ: Đang cập nhật... Chú ý: Truyện cực kì nhạt. Truyện cực kì nhạt. Truyện cực kì nhạt! Chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần!! Maybe có OOC Và quan trọng nhất...đừng tin văn án :))

(Full)(KHR)(ALL27) Từ Bỏ? Cũng Được

(Full)(KHR)(ALL27) Từ Bỏ? Cũng Được

Tác giả:

52459 4307

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, All27,.... Tình trạng:đã hoàn thành Đôi lời: tất cả các nhân vật đều thuộc về Akira Amano ngoại trừ một vài người nhưng số phận của bọn họ trong truyện này lại thuộc về ta. Đây là boyxboy và all27 nếu ai không thích hoặc ship cặp khác có thể nhẹ nhàng bước đi đừng ném đá là được. Văn án Bầu trời vẫn như thế vẫn ấm áp, ôn nhu và ôm trọn mọi thứ vào lòng với sự bao dung vô tận của mình. Bầu trời chẳng hề làm gì có lỗi, chẳng hề máu lạnh vô tình, cũng chẳng phản bội lại gia đình của mình, nhưng vậy mà.... ......tất cả bọn họ lại lựa chọn từ bỏ và quay lưng với bầu trời mà họ đã hứa bên cạnh suốt đời. Chỉ cần tiến thêm một bước nữa thôi. Tất cả chúng ta sẽ là người xa lạ trên dòng đời của nhau.

Tổng văn án - Nơi lưu trữ ý tưởng

Tổng văn án - Nơi lưu trữ ý tưởng

Tác giả:

12171 1003

Nơi chứa những văn án của những hố chưa - đang - đã lấp

All 27

All 27

Tác giả:

1348 153

tổng hợp các truyện all 27 t thấy hay

Vongola

Vongola

Tác giả:

634 36

Các tập truyện mình thik ***^^**** Mình yêu gia đình Vongola

[KHR+Touken Ranbu] Khi Tsuna là Saniwa [Hoàn]

[KHR+Touken Ranbu] Khi Tsuna là Saniwa [Hoàn]

Tác giả:

59260 5296

Tác giả: Cá Ngừ Tình trạng: Hoàn thành Chú ý: 1. Tsuna sẽ không cặp với ai trong Touken Ranbu hết, đối với bọn họ, Tsuna như là một người bạn hơn. Với lại các cặp trong Touken Ranbu mình đã định sẵn hết rồi. 2. All27, nhưng thực chất sẽ không hẳn là all27 vì có vài cp mình sẽ loại trừ ra. 3. OOC. 4. Văn dở nên thận trọng =]] Thể loại: đam mỹ, hài, ngược (đừng tin), NP. Văn án: Tsuna vẫn không thể ngờ rằng thời gian lại có thể trôi qua nhanh đến thế. Chỉ vừa mới đây mà bây giờ cậu đã 20 tuổi, một sinh viên trường đại học khá có tiếng ở Nhật. Bây giờ cậu đã thủ lĩnh của Vongola hoặc nói đúng hơn là Neo Vongola, một Vongola hoàn toàn mới như ý chí của Giotto và cậu. Không ngờ đến một ngày, có người con gái tự xưng là em họ của cậu, Yuki. Cô gần như cướp hết mọi thứ từ cậu, bạn bè, công việc và vị trí... Tsuna sẽ cảm thấy đau lòng sao? Chuyện đó để sau hẵng nói...

(Full)(All27)(KHR) Số Phận

(Full)(All27)(KHR) Số Phận

Tác giả:

27887 3102

Tác Giả: Nhược Yên Thể loại: all27, KHR, Ngược,... Tình trạng: đã hoàn thành Văn án Từ lúc nào hắn đã quên đi hết thảy? Từ lúc nào đối với hắn tình cảm bất quá cũng chỉ là một trò đùa? Và từ lúc nào hắn lại cảm thấy cái chết nhẹ nhõm đến như vậy?

[KHR] [All27] Vongola

[KHR] [All27] Vongola

Tác giả:

155915 11743

Truyện nội dung không đặc biệt lắm, thêm nữa văn phong của tôi cũng không tốt, lại còn không có óc sáng tạo lắm đâu, nhưng rất mong mọi người ủng hộ a~~ Chỉ là những câu chuyện đơn giản kể về Tsuna và những người bạn ở tương lai lẫn hiện tại. Nội dung sẽ khá nhẹ nhàng, êm dịu. Mọi người đọc ủng hộ cho Lyn vui cũng được nha LYN TÔN TRỌNG NHỮNG TÁC GIẢ YÊU CẦU GIỮ BẢN QUYỀN CHO TRUYỆN CỦA MÌNH, NÊN MỌI NGƯỜI CŨNG NGHĨ CHO LYN VỚI NHA, NGHIÊM CẤM ĐƯA TRUYỆN ĐI DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO Còn lại, chúc cả nhà đọc truyện vui vẻ~

(KHR)(all27) Người Người Đều Yêu Gokudera Hayato

(KHR)(all27) Người Người Đều Yêu Gokudera Hayato

Tác giả:

129016 13564

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, all27 Tình trạng: Hoàn thành Văn án "Tránh xa Hayato ra." Đó là câu nói đầu tiên mà Tsuna nhận được khi đến thế giới này