Akai shiho
Trong tầm ngắm [Akai×Shiho]

Trong tầm ngắm [Akai×Shiho]

Tác giả:

27521 1090

Một câu chuyện của Akai Shuuichi

[ShinxShi ] Anh Yêu Em Đó Là Tất Cả

[ShinxShi ] Anh Yêu Em Đó Là Tất Cả

Tác giả:

102278 2424

Truyện thuộc dạng.. tình cảm. lãng mạn. hơi buồn . truyện xoay quanh cuộc sống của shiho và Shinichi sau khi Mafia sụp đổ Shiho phải sống một cuộc sống đầy đủ những việc con nít do Akemi gây ra .Và câu chuyện tình cảm lãng mạn của Akai và Akemi, nổi nhớ đau của tình cảm Shinichi danh cho Shiho. là tác phẩm của 15 mới ra nên có chỗ sai sót nên mọi người thông cảm mà FAN SHINRAN CẤM XEM cuộc sống của đời tôi không muốn Fan Shinran ném đá. Trong truyện Ran hơi ác nên mọi người thông cảm. Và SAYONARA MINA CHÚC ĐỌC VUI VẺ

[ShuShi] Bảo Vệ Mãi Mãi

[ShuShi] Bảo Vệ Mãi Mãi

Tác giả:

64966 3863

"Liệu đặc vụ FBI đó có quay trở lại đây nữa không?" "Có ạ. Bởi có một người anh ấy phải bảo vệ." (Trích cuộc trò chuyện giữa Yusaku và Conan ở Chap 897) --- Đây là một fanfic dựa trên nguyên tác manga "Thám tử lừng danh Conan" của Aoyama Gosho kể về cặp đôi Miyano Shiho/Haibara Ai và Akai Shuichi/Okiya Subaru.

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ

Tác giả:

21381 1452

Thể loại : Fic, hiện đại, HE, ngược nhẹ. Nhân vật chính : Kuroba Kaitou × Miyano Shiho Văn án: Anh và cô đều là những kẻ thất bại trong chuyện tình cảm gặp nhau bất ngờ, cũng trãi qua một đêm kích tình. Sáng hôm sau, anh để lại một số tiền rồi bỏ đi. Lần thứ hai gặp nhau không khác lần trước, cùng một hoàn cảnh. Nhưng sau đó họ đã trở thành nhân tình của nhau, gặp nhau khi đối phương cần, giải tỏa nhu cầu. Quan hệ của họ chỉ như thế. " Anh chán em rồi sao" " Hình như em cũng vậy " " Đến đây dừng được chưa " " Nên vậy "

[ ShuuShi] Những câu chuyện chưa kể

[ ShuuShi] Những câu chuyện chưa kể

Tác giả:

75899 3330

Đây là những oneshot ngắn có liên quan đến Sherry, Rye, Gin.

[HoonSuk] I don't wanna hurt you

[HoonSuk] I don't wanna hurt you

Tác giả:

1104 158

Viết cho Choi Hyunsuk và Park Jihoon Fic thứ 18 của Katrinalee

mashihoon | skinship?

mashihoon | skinship?

Tác giả:

4717 510

Bỗng một ngày thức dậy, Takata Mashiho nhận ra, Park Jihoon không thích skinship với cậu nữa.

𝙎𝙬𝙚𝙚𝙩 𝙡𝙞𝙩𝙩𝙡𝙚 𝙩𝙝𝙞𝙣𝙜𝙨 | MASHIHOON

𝙎𝙬𝙚𝙚𝙩 𝙡𝙞𝙩𝙩𝙡𝙚 𝙩𝙝𝙞𝙣𝙜𝙨 | MASHIHOON

Tác giả:

4431 525

ꜱᴡᴇᴇᴛ ʟɪᴛᴛʟᴇ ᴛʜɪɴɢꜱ - nơi chứa đựng những mẩu chuyện nhỏ ngọt ngào của Jihoon & Mashiho ❤️ Genre: Idol life Relationship: JIHOON & MASHIHO (TREASURE) 𝓝𝓸𝓽𝓮: Mỗi phần giống như một oneshot. Do mình tự chắp bút hoặc trans/edit. (Bản dịch/edit đã được sự đồng ý của tác giả. Tuy nhiên mình đã rewrite nội dung sao cho phù hợp hơn với hai bạn nhà mình) [𝓢𝓸𝓾𝓻𝓬𝓮: chap 1,4 trans: @thejokerandthequeen chap 2 edit @marjmayflower chap 5 edit @dreamymie chap 3 edit @melancholicnim] 𝟏𝟎.𝟎𝟒.𝟐𝟐

[SHINSHI] XÓA BỎ VẾT THƯƠNG LÒNG - LẦN NỮA TRỞ VỀ

[SHINSHI] XÓA BỎ VẾT THƯƠNG LÒNG - LẦN NỮA TRỞ VỀ

Tác giả:

6906 561

🌸🍀 Tên: 🌼 Phần 1: Xóa bỏ vết thương lòng 🌼 Phần 2: Lần nữa trở về 🌸🍀 Là fanfic về couple Shinichi x Shiho, được viết bởi: Giai_Dyyy. 🌸🍀 Ngày đăng tải: 22/05/2022. 🌸🍀 Ngày hoàn thành: 02/07/2022. 🌸🍀 Nguồn ảnh: pinterest. 🌸🍀 Văn án: 👒 Người ta thường nói, thời gian có thể xoa dịu trái tim của mỗi người. Vết thương lòng theo thời gian cũng sẽ nguôi ngoai. 👒 Shiho cũng tin vậy. ⚽ Là một buổi chiều cuối đông ở New York... 👒 Shiho kéo lấy chiếc khăn len quấn trên cổ lên che đi nửa gương mặt, hai tay cho vào túi áo bước nhanh trên con đường đã phủ một màu trắng của tuyết. Cô nhớ, cô đã sống ở đây từ nhỏ, vốn đã có phần quen thuộc với nơi này. Thế mà chỉ vừa rời khỏi vài năm, đến khi quay lại đã thấy quê hương thứ hai của cô xa lạ đi vài phần. ⚽ Là một ngày đầu xuân ở Osaka... 👒 Shiho im lặng ngồi ở hàng ghế cuối, lặng lẽ hướng mắt về phía kháng đài, nơi cô dâu và chú rễ đang đứng. ⚽👒 "Người có tình, rồi sẽ được hạnh phúc". ⚽👒 "Hãy giúp tôi sống thêm lần nữa, Sherry". 🌸🍀 *** Lưu ý: 🌼 - Xem xét kỹ mô tả trước khi đọc. 🌼 - Nhân vật không thuộc sở hữu của tôi nhưng trong fanfic này, số phận của các nhân vật do tôi quyết định. 🌼 - Xin đừng comment thô tục. Mọi bình luận hướng đến đóng góp ý kiến tích cực. 🌼 - Tác phẩm là chất xám của tôi. Xin vui lòng không reup. 🌸🍀 Yêu thương nhiều lắm.

(Short - fic/Kaishi) ENCOUNTER

(Short - fic/Kaishi) ENCOUNTER

Tác giả:

7367 670

[Encounter] Hai ánh mắt ấy chạm nhau trong một buổi chiều, một buổi chiều vương nhẹ màu tương tư. Author: Min Thể loại : lãng mạn, đời thường, hài hước, ngược tâm ... k+ Couple: Kaishi ( Kaito /Shiho ) _____ THANKS FOR READING! Bookcover edit by Hal of @free_team

[Full] Hai sự thật

[Full] Hai sự thật

Tác giả:

25769 993

Tác giả: Grey. (còn mình chỉ là ng up truyện) Thể loại: Shortfic. Disclaimer: Nguyên tác và nhân vật thuộc về Aoyama Ghosho, nhưng trong fic này, cuộc đời và số phận của họ nằm trong tay tác giả. Pairings: Phức tạp.

[Soonhoon] 50% đường mật

[Soonhoon] 50% đường mật

Tác giả:

35676 2596

Author: hoshihorang Thể loại: shortfic. Disclaimer: họ thuộc về nhau và từng câu chữ thuộc về mình hehe. Genre: Kwon chủ quán rượu x Lee bác sĩ, bạn tình trở thành bạn đời, slight angst, smut, fluff, HE. Rating: M "Vốn dĩ, mối quan hệ này không phải lấy điểm cuối giường làm giới hạn hay sao?"

|Kaishi| Discursive Memories

|Kaishi| Discursive Memories

Tác giả:

967 138

|Discursive Memories| Trong kí ức của anh, em không phải là em, còn anh là kẻ không thể là chính mình! _________ Author: Min (@Min_Narcissus) Bookcover by Min (@Min_Narcissus)

Hai sự thật

Hai sự thật

Tác giả:

5630 288

Tác giả: Grey. Thể loại: Shortfic. Sơ lược: "Máu... Khắp nơi đều là máu... Máu nhuộm đỏ chiếc sơmi trắng anh mặc, máu bắn lên gương mặt trắng bệch kinh hoàng của cô, máu lan đến mũi giày trắng tinh khiết xinh đẹp của cô gái ấy." "Bên ngoài có tiếng động vọng vào, Shiho biết, lại là Akai Shuuichi." "Em không có lỗi trong chuyện này. Đó chỉ là tai nạn thôi, Shiho..." "Nguyên nhân bi kịch ngày ấy, có lẽ thế gian chỉ còn duy nhất một người biết được - Ran Mori."

[Short fic][DC]Mặt trời mùa đông

[Short fic][DC]Mặt trời mùa đông

Tác giả:

8394 353

Author: Tui Pairing: Akai Shuichi x Miyano Shiho Rating: K AN: Một chút cảm xúc vu vơ của tôi. Nội dung không có gì phúc tạp, tình tiết quen thuộc. Shot là một đoạn ngắn về DC, sau khi tổ chức bị đánh bại, Conan trở về với thân phận Shinichi. Nhưng Haibara vẫn là Haibara. Mười năm trôi qua, liệu mọi thứ có đều thay đổi. Có lẽ cả những rung động của trái tim cũng dần phai mờ. **** Hố này hứa sẽ lấp, cố gắng không lan man và end trong thời gian sớm. Lâu lắm rồi không đọc Conan nữa, thú thật là mất hứng thú với cốt truyện. Nhưng ShuShi vẫn là chiếm hạm mình yêu quí nhất. Tìm fic về đôi này hiếm như lá mùa đông nên tự mần. Mọi người đọc và cho cảm nghĩ ha.

Love? ; KaiShi ✔ [DC] (Fic dịch)

Love? ; KaiShi ✔ [DC] (Fic dịch)

Tác giả:

11305 893

Author: Shiho ♥ (@biochemistt-) Pairing: Shiho x Kaito Trans: Tôi Đây là fic dịch đầu tiên của mình, đã được tác giả cho phép. Cảm phiền không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình. Xin lỗi các bạn nếu ngôn từ trong fic còn khó hiểu. Mình cũng cố hết sức rồi a~

[Akai Shuuichi x Shiho Miyano] Thế thân QT

[Akai Shuuichi x Shiho Miyano] Thế thân QT

Tác giả:

2641 39

Do t không có thời gian edit hoàn chỉnh nên đây là bản QuickTrans. Link fic gốc: http://dq.tieba.com/p/5198102895?pn=1 Giới thiệu nhân vật: Mary· Sera, nguyên Akai tập đoàn tổng tài, 16 năm trước mắc quái bệnh, mệnh treo một đường, khang phục người kế nhiệm mệnh mình con lớn nhất Akai Shuuichi vì tân nhậm tổng tài. Akai Shuuichi, 30 tuổi, Akai tập đoàn tổng tài. Haneda Shuukichi, 28 tuổi, Akai nhà con thứ. Sera Masumi, 17 tuổi, Akai nhà tam muội. Kurosawa trận, tiếng Anh danh: Gin, Kurosawa tập đoàn tổng tài, cùng Akai Shuuichi từ nhỏ nhận thức, hai nhà thời đại giao hảo. Miyano Atsushi & Miyano Elena: Miyano Shiho phụ mẫu, làm cao đoan dược vật nghiên cứu, mười sáu năm trước tung tích không rõ. Miyano Shiho: 18 tuổi, y học, sinh vật hóa học song học vị bác sĩ. 2 tuổi bị phụ mẫu đưa đến nước Mỹ. APTX4869: Do Miyano Atsushi và Miyano Elena nghiên cứu khai thác dược vật, hai người mất tích lúc công việc nghiên cứu do Miyano Shiho thay kế tục. Vì Mary sở hoạn "Quái bệnh" đặc hiệu thuốc.

(DROP) [DC] [ReiShi] Đông

(DROP) [DC] [ReiShi] Đông

Tác giả:

26975 1283

Summary: Một ngày chớm đông, anh rời xa em. Một ngày đông mưa khô lạnh, anh trở về, nhưng không còn là người em yêu khi nào. ... Một ngày đông lạnh căm, tôi tỉnh lại, không nhớ gì ngoài bóng lưng yếu đuối mảnh dẻ hiện lên trong từng mảnh ký ức vụn vỡ. Một ngày mưa bụi mờ nhoà, tôi nhìn thấy em, tôi không biết em là ai, nhưng trái tim đang đập liên hồi mãnh liệt này dường như muốn nói với tôi điều gì đó. ... Một ngày hanh khô đầu mùa, tôi nhìn em lặng người nơi lưu giữ kỷ niệm của em và cậu ta. Một ngày gió thổi buốt giá, tôi quyết định, bất kể có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ không để em một mình chịu đựng thêm nữa. Pairings: ReiShi, ShuuShi Cover art: @haaaaaaaannn | Twitter