Yibo_8591
Đoá hoa diễm lệ

Đoá hoa diễm lệ

Tác giả:

807 27

Reup Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

[ĐAM MỸ] - ÂM DƯƠNG PHU PHU

[ĐAM MỸ] - ÂM DƯƠNG PHU PHU

Tác giả:

45377 5106

Tác giả: Mạch Bách Tang Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Linh Dị, Huyền Huyễn --VĂN ÁN: - Tôi tên là Tiêu Chiến, là một cô nhi, từ lúc vẫn còn bọc tã lót thì tôi đã được sư phụ nhặt về nhà, cho tới nay đã được mười chín năm. Sư phụ của tôi là một con sâu rượu, nhìn qua trông khùng điên điên, thế nhưng lại rất có tài xem phong thủy và có tuyệt kỹ chọn huyệt đặt quan tài. Tại nơi đồng quê mười dặm tám thôn này chỉ cần là người có chút tiền, muốn tìm một nơi phong thủy tốt để đặt huyệt thì đều sẽ tìm đến ông, người ta gọi ông là Phùng đạo sĩ. Lúc còn nhỏ sư phụ vốn định truyền lại tuyệt kỹ này cho tôi, thế nhưng tôi lại quá dốt nát, có làm thế nào cũng không thể nhớ nổi mấy cái thứ bát quái âm dương gì đó. Sau hai lần nỗ lực, sư phụ của tôi rốt cuộc cũng không bao giờ còn nhắc đến chuyện này nữa. Ở cái nơi nhỏ bé này của chúng tôi, quanh đây người ở cũng không có nhiều lắm, tang sự tự nhiên cũng ít, mười ngày nửa tháng mới kiếm được một mối tàm tạm, bởi vậy tiền thu về cũng ít nốt, đã thế sư phụ tôi lại còn hay thích uống rượu, cứ kiếm được đồng nào là lập tức sẽ đi làm liền hai chai, thế thì bảo sao mà không có tiền dư dả. Mấy ngày nay cuộc sống cũng rất túng thiếu.

Nếu Như....

Nếu Như....

Tác giả:

55106 2684

Thể loại: Đam mỹ - Trọng sinh - Hiện đại - Niên thượng Số chương: 28 HOÀN

Ngược Tâm

Ngược Tâm

Tác giả:

26317 1088

Nội dung : Tiêu Chiến là chàng trai bị khiếm thị, nhưng lại lọt vào mắt xanh của Vương Nhất Bác. Cậu yêu anh, nhưng anh không yêu cậu. Do đó, Nhất Bác giở trò bức Tiêu Chiến phải tự thân bước lên giường cậu, mọi chuyện sau đó chính là phải mời mọi người đọc để biết rồi. HỎI LÒNG TÌNH YÊU LÀ GÌ? HỎI LÒNG SAO LẠI YÊU ĐƯỢC KẺ BỨC MÌNH ĐẾN ĐIÊN?

My Vampire

My Vampire

Tác giả:

9377 545

Cp: Vương - Tiêu

Máu Nhuộm Mẫu Đơn

Máu Nhuộm Mẫu Đơn

Tác giả:

3002 182

Thể loại: cảnh sát công × ôn nhu công tố viên thụ , ngược tâm ngầm , có ngọt...

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

Tác giả:

34660 2401

Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

Hai Nhân Cách

Hai Nhân Cách

Tác giả:

704 34

Truyện không liên quan đến người thật, ai không thích có thể rời đi. - Đúng rồi, Chiến ca. Tối hôm qua, anh lại khóc ạ. Im lặng "Khóc ư, anh có sao. Anh không có một chút kí ức gì về nó vậy" ...... "Tiêu Chiến, cậu quên rồi, triệt để quên rồi" ......

NỊCH TÌNH - BACQUANNHATTIEU

NỊCH TÌNH - BACQUANNHATTIEU

Tác giả:

2508 189

Giới thiệu: Biệt nữu sói nhỏ công (Vương Nhất Bác) x túi khóc thụ (Tiêu Chiến) Thể loại: Cẩu huyết, Điềm văn, có bánh bao nhỏ, mang bầu chạy Lời tác giả: Nói đơn giản chính là bá đạo chiếm hữu mạnh sói nhỏ công x trung thực thích khóc đại thúc thụ, sẽ dính người làm nũng tức giận lung tung Sói nhỏ công làm cho tiểu thụ thành thật giận dỗi mang bầu chạy, sói nhỏ vừa tức vừa yêu, tự mình bắt người trở về vừa yêu thương vừa chăm sóc dỗ dành thật tốt Ban đầu sói nhỏ còn chưa ý thức được mình thích thụ, cho nên sẽ thường xuyên khi dễ người ta, không ngược Siêu cấp ngọt, công lực phát đường của tui mấy người còn không biết sao QAQ, có bụng to play, sản nhũ play???

{VƯƠNGTIÊU} Tôi Bị Lừa Hôn [Đam Mỹ]

{VƯƠNGTIÊU} Tôi Bị Lừa Hôn [Đam Mỹ]

Tác giả:

14811 1089

Cp: Vương Nhất Bác (Yibo) - Tiêu Chiến (Zhan) Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Sủng, Linh Dị Trạng thái: Full Số chương: 86 + 2 PN