Strongerle
[Hoàn] Tiếng ngọt - Trương Tiểu Tố

[Hoàn] Tiếng ngọt - Trương Tiểu Tố

Tác giả:

369907 14380

Nguồn: chengduchengdu.wordpress.com Lưu ý: truyện chưa beta, còn typo, còn lỗi, mong mọi người thông cảm. Căn hộ đối diện cửa nhà Tô Mạch có một người đàn ông chuyển tới, khiêm khiêm quân tử*, ôn nhuận như ngọc, chuẩn kiểu cô thích. Anh ta mỉm cười, mắt mi dịu dàng: "Anh tên là Trâu Tinh Thần, em có thể gọi anh là A Thần." Cô đỏ mặt, giọng mềm mại: "Em là Tiểu Mạt Lị**." Từ đấy, hai sinh viên tốt nghiệp loại ưu của học viện diễn xuất trung ương*** bắt đầu cuộc sống đua tranh so kè diễn xuất của họ. Cho tới một ngày, nhà thiết kế chính Tô Mạch đại diện cho công ty đi gặp bên B, nhìn thấy nam thần hoàn mỹ trong cảm nhận của mình đập bàn mắng chửi người ta trong phòng họp: "Chút bug vặt như thế cũng không nhìn ra, hả, không muốn làm việc thì cút hết đi cho ông!" Tô Mạch: "..." *người quân tử lấy cung kính, nhường nhịn làm lễ. **Mạt và Mạch đều đọc là /mò/, mạt lị là tên gọi chung của họ hoa nhài (gồm nhiều loài) có cánh trắng, mùi thơm. ***nói đểu, không có trường này.

Ký Linh - Nhan Lương Vũ (Hoàn)

Ký Linh - Nhan Lương Vũ (Hoàn)

Tác giả:

22875 2284

"Nhử được yêu rồi thì làm thế nào?" "Bất chấp giá nào liều mạng một phen." "Thứ cô nương bất chấp giá nào hình như là tôi." "Sợ?" "... Tôi chưa từng thấy cô nương nào lỗ mãng như cô nương." "Tôi thì lại gặp nhiều công tử vô dụng như công tử rồi." Tác giả: Nhan Lương Vũ Thể loại: Huyền huyễn, hoan hỉ oan gia, 1×1, HE Nguồn: taopho5k.wordpress.com Tào Phớ: mình mệt quá, mới nhặt lỗi đánh máy được 20 chương đầu thôi, nếu đoạn sau có sạn hay lúc copy sang Wattpad quên tô in nghiêng lại câu thoại nhân vật hồi tưởng lại trong đầu, link nguồn bị mất thì mong mọi người thông cảm cho.

[Đoản văn] [Hoàn] Chuyện tình ngược luyến của hai con gà - Lan Chức

[Đoản văn] [Hoàn] Chuyện tình ngược luyến của hai con gà - Lan Chức

Tác giả:

739 67

Chỉ đơn thuần là chuyện tình siêu cấp ngược luyến của hai con gà chíp hôi từ thuở quen biết tới lúc XX... Đúng vậy, là hai con gà, không phải gà tinh, chẳng qua chỉ là hai con gà mà thôi... Bạn muốn hỏi nam nữ chính trông như thế nào hả? Ờm, một con là gà lông hoa, còn con kia, cũng vẫn là gà lông hoa. https://taopho5k.wordpress.com/chuyen-tinh-nguoc-luyen-cua-hai-con-ga/

[Hoàn] Anh ấy là của tôi - Tương Tử Bối

[Hoàn] Anh ấy là của tôi - Tương Tử Bối

Tác giả:

2851498 108408

Nguồn: chengduchengdu.wordpress.com Lưu ý: truyện chưa beta, còn typo, còn lỗi, mong mọi người thông cảm. Túc Nghệ đã từng vào vai kẻ thứ ba, mụ phù thủy, phần đa các kiểu nhân vật nữ phụ xấu xa, trở thành một "ác nữ quốc dân" cũng hoàn toàn xứng đáng, dùng hình tượng mang tiếng ấy để ngụp lặn vẫy vùng tự do trong giới giải trí. Về sau, cô thích một anh lính xuất ngũ, một anh lính không-hề-có-khuyết-điểm! [Túc Nghệ nghiêm mặt] Có điều hình như anh không ưng ý lắm hình tượng ác nữ này của cô. Thế nên Túc Nghệ mếu máo chạy về công ty: "Tôi muốn đổi hình tượng! Tôi không diễn vai ác nữ nữa đâu! Tôi muốn diễn vai lương thiện, tốt nhất là vai vợ lính hi sinh vì tình yêu ấy!" *** Ngay từ đầu, mục tiêu của Túc Nghệ đã rất kiên định. Chử Ưng là của cô, không chấp nhận phản bác. Ông chủ lớn võ nghệ cao cường x nữ minh tinh xinh đẹp khủng khiếp Rất ngọt, nữ truy nam. Nữ chính có văn, (không) có võ, xinh đẹp, bạo dạn. Nam chính cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là rất lắm tiền.

[Hoàn] [Xuyên nhanh] Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo - Mặc Thư Bạch

[Hoàn] [Xuyên nhanh] Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo - Mặc Thư Bạch

Tác giả:

1222693 91327

Nguồn: taopho5k.wordpress.com Nhiệm vụ của Diệp Trần là sửa chữa tư tưởng lệch lạc của các nhân vật phản diện để cứu vớt thế giới. Cô từng đổ máu vì nhân vật phản diện, từng chặn đao thay nhân vật phản diện, chăm bẵm những nhân vật phản diện kia trở nên béo trắng béo tròn, tư tưởng đứng đắn, ngay thẳng. Ai mà ngờ được... Nhân vật phản diện cô nuôi đều! ngoẻo! sạch! Hệ thống rút kinh nghiệm xương máu: "Không được! Kí chủ! Bạn không được đối xử quá tốt với nhân vật phản diện nữa! Làm thế họ sẽ yêu bạn, bạn tán đổ người ta xong liền bỏ chạy, sốc quá sốc." Diệp Trần gật đầu. Đến thế giới tiếp theo... Hệ thống: "A a a kí chủ! Bạn đang làm cái gì thế! Dừng tay lại! Đừng có tốt với họ như thế!" Diệp Trần rút thanh kiếm cắm trên người ra, cười dịu dàng với người con trai đứng trước mặt đang bàng hoàng. Đồng thời trong lòng thì khóc như có bão: "T_T xin lỗi, cứ nhìn thấy khuôn mặt này là lại háo sắc không quản nổi mình nữa." #nữ chính vô tâm vô tư giả bộ thâm tình, nam chính phong độ si tình hết mực# #nam nữ đều đẹp, bàn tay vàng lớn# #nam chính là một người duy nhất, dần dần thức tỉnh qua từng thế giới, cho nên kết cục ở mỗi thế giới có thế nào cũng đừng tiếc nuối#