Lacey1708
[HOÀN-CAO H] NGỦ VỚI BẠN TRAI CŨ CỦA BẠN THÂN - FIWON

[HOÀN-CAO H] NGỦ VỚI BẠN TRAI CŨ CỦA BẠN THÂN - FIWON

Tác giả:

27836 1204

🍑Tên truyện : Ngủ với bạn trai cũ của bạn thân 🍑Tác giả : Fiwon 🍑 Edit : Lacey 🍑Tình trạng cv : FULL - 5 chương 🍑Tình trạng edit : FULL 🍑Convert : Vespertine 🍑Thể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, 1v1 🍑 Đề cử edit + Bìa : boobanana🍌( Idol của lòng iêm 🤭) 🍑Chủ kênh ASMR x Giáo thảo* cao lãnh *Dùng để chỉ nam sinh vừa đẹp trai vừa học giỏi. 🍑Review của bạn Đào Linh ( Cảnh báo có SPOIL!!!) Truyện ngắn chỉ 5 chương, nhưng ngọt, thể loại vườn trường, nhưng ko có máu chó, thô tục, nam nữ9 đều độc thân ko tiểu tam tiểu tứ, ngoại tình gì hết. Cảnh H ko nhiều nhưng đối với đoản văn thì chấp nhận được. Và đọc truyện nhớ đọc hết 5 chương luôn nha mn, chứ ko dễ hiểu lầm nu9 là trà xanh nha. Thực ra cái đứa trà xanh là nhỏ bạn thân đó, omg riết rồi đâu đâu cũng xuất hiện thể loại chị e tốt này, thấy bạn mình đc trai đẹp thích cái ghen ghét gạ ch.ch luôn, trong khi bản thân đã có ng iu cũng mlem ko kém. Đúng là cái đồ ngu mụi.

[EDIT-H][On-going] NIỆM ĐƯỜNG - A MAN

[EDIT-H][On-going] NIỆM ĐƯỜNG - A MAN

Tác giả:

10750 599

TRUYỆN ĐƯỢC SET PASS MỘT SỐ CHƯƠNG, CÁC BẠN QUA WORDPRESS: https://loursmanagelabananesocute.wordpress.com/ ĐỂ ĐỌC FULL BỘ TRUYỆN NHÉ 💖💖 (PASS SIÊU SIÊU DỄ, NHẮM MẮT CŨNG LÀM ĐƯỢC NÈ~) -- 🎎 Tên truyện: Niệm Đường 🎎 Tác giả: A Man 🎎 Tình trạng cv: Hoàn (84C) 🎎 Nguồn: Trinhhshinn2703 + Vespertine 🎎 Editor: Việt Quất🫐 🎎 Beta-er: Bell🔔 🎎 Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Niên thượng, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp,... 🎎 Bìa: boobannana🍌 ( L'ours managé la Banane ) • Văn Án • (Mn đừng để cái văn án nó lừa nha ^^) "Dã hỏa thiêu bất tận - Xuân phong xuy hựu sinh." Đây là câu chuyện xưa về quá trình giam cầm x phản kháng; công kích x phản kích trước và sau khi kết hôn giữa một ông trùm và cô vợ nhỏ của mình. Couple: Dương Niệm Sâm x Đường Đường. Ông trùm tài chính x Nhà nghiên cứu đồ cổ. Nam chính hơn vợ mười tuổi.

[DROP][ Edit-H ] Giang Thượng - Bất Hát Tửu Đích Tửu

[DROP][ Edit-H ] Giang Thượng - Bất Hát Tửu Đích Tửu

Tác giả:

8249 314

Hán Việt : Giang Thượng Tác giả : Bất Hát Tửu Đích Tửu ( Tác giả của bộ Thịt đường tăng ) Bản gốc : Đã hoàn thành Bản edit : Đang lết_ing ( Lịch up chương chưa rõ ) Nguồn : Vespertine , PO18 Thể loại : Ngôn tình , nguyên sang , hiện đại , HE , tình cảm , H văn , ngọt sủng , ngược luyến , đô thị tình duyên , cận thủy lâu dài , duyên trời tác hợp , 1v1... Chiếc bìa xinh xẻo by @chymcogan Văn án : Đối với Hạ Lâm , hôn nhân giống như một con sông dài , bọn họ đều bị mắc kẹt trên con sông ấy nhưng lại không nhìn thấy nhau. Mọi sai lầm bắt đầu khi cô kết hôn với người đàn ông sẽ không bao giờ chạm vào mình... ---- Nam chính là bác sĩ , nữ chính là y tá. Nữ chính đã có chồng nhưng đã vượt tường. Hôn nhân của bọn họ là hữu danh vô thực. !!! Mọi người cân nhắc trước khi đọc. ---- Truyện 1v1 , nửa cốt truyện nửa thịt , có ngược có ngọt , kết HE.

[HOÀN-CAO H] TIỄN ĐI KẺ THỨ BA - Thâu Mã Đầu

[HOÀN-CAO H] TIỄN ĐI KẺ THỨ BA - Thâu Mã Đầu

Tác giả:

251371 14342

🍇TÁC GIẢ : THÂU MÃ ĐẦU 🍇Hán Việt: Khiêu tẩu tiểu tam 🍇Tình trạng cv: Full ( 88 chương + 5 Phiên ngoại ) 🍇Convert: Vespertine + Hanlac 🍇Ngày mở hố: 22/11/2021 🍇Ngày lấp hố: 14/04/2022 🍇Thể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Vườn trường , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Tiểu tam, Sạch,.... 🍇Edit : Lacey aka Việt Quất 🍇Beta: Xoaisockius + Dandelion ( MỚI BETA TỚI CHƯƠNG 23/94) 🍇Bìa: L'ours mange la Banane 🍇Văn án: Năm Chu Du 17 tuổi, mẹ ruột của cô ngoại tình cùng một nam sinh viên đại học, thậm chí còn tìm ba cô đề nghị ly hôn. Để bảo vệ gia đình toàn vẹn, Chu Du quyết định sẽ cướp tên tiểu tam này từ chỗ mẹ mình. --- Tôn Hoài Cẩn : Ý cô nói tôi là tiểu tam? 🙂 Chu Du : Anh có nghĩ tới điều này hay không : ba em là nhất, mẹ em là nhì, anh thứ ba nên gọi là tiểu tam? Thoát tuyến* tiểu tiên nữ VS Muộn tao** đại độc miệng *Người có lối suy nghĩ hoặc hành động không bình thường, kiểu hơi chập mạch ấy 🤣 ** Bề ngoài lạnh lùng xa cách nhưng nội tâm mãnh liệt như lửa !! Gỡ mìn: nam chính không phải tiểu tam, tất cả là do nữ chính hiểu lầm~ --- Mình edit dựa trên CV nên không được chính xác 100% về mặt ý nghĩa. Ngoài ra thì có một số chỗ mình vẫn để nguyên các từ Hán Việt vì nhiều khi cố dịch nó sang Thuần Việt thì đọc nó cứ sao sao á 😔 P/s : Mọi người thấy chỗ nào bị sai chinh tả thì cmt vào chỗ đó để mình sửa luôn nha. VÀ CUỐI CÙNG, MONG MỌI NGƯỜI NHẢY HỐ ZUI ZẺ NÈ~~

[HOÀN-CAO H] Nuông chiều con dâu - Niệm Niệm Bất Vong

[HOÀN-CAO H] Nuông chiều con dâu - Niệm Niệm Bất Vong

Tác giả:

1133093 14714

Tên truyện : Nuông chiều con dâu Tác giả : Niệm Niệm Bất Vong Convert : Vespertine Tình trạng bản gốc : Hoàn thành ( 34 chương ) Tình trạng bản edit : Đã hoàn thành Thể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Loạn luân, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non , Duyên trời tác hợp, Cường thủ đào hoạt, 1v1 Cảm ơn bạn @chymcogan đã des cho mình cái bìa xinh xẻo này. Văn Án: Cố Thần Quang đời này đã ngủ với không ít phụ nữ, nhưng hắn chưa từng nghĩ tới mình lại thua trên tay của chính con dâu của mình. -- Nữ chính không phải ngốc bạch ngọt. Truyện 1v1 , chủ yếu là ngọt , không thích thì thôi nha~~ Phần lớn là thịt, nội dung chỉ chiếm một phần nhỏ. -- Vì đây là truyện đầu tiên mình edit nên còn rất nhiều lỗi sai và lậm convert, mong cả nhà thông cảm. Truyện đã được Beta xong vào ngày 26/9/2022, mình sẽ đăng bản Beta vào một ngày sớm nhất nhé.