Ha_holly
[Hoàn] Mỉm Cười Bước Lên Phía Trước

[Hoàn] Mỉm Cười Bước Lên Phía Trước

Tác giả:

14708 1898

Thể loại: đam mỹ, chủ thụ, đại thần tác giả lạnh lùng mặt liệt công x nghiệp dư viết truyện ngây thơ ôn nhu thụ, HE. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bún - HNK. Văn án: Cuộc sống không phải là màu hồng, thế nhưng chúng ta có thể tự tạo ra nó. Một người mê đọc nay mong muốn được thử sức với nghề viết. Một người là tác giả ôm ấp nhiều hoài bão lẫn ước mơ. "Cảm ơn vì đã xuất hiện và chiếu sáng cuộc đời tôi." Hai con người, một cuộc đời. Nắm tay nhau. Mỉm cười bước lên phía trước.

[Hoàn] Dụ Dỗ Tiểu Lưu Manh

[Hoàn] Dụ Dỗ Tiểu Lưu Manh

Tác giả:

428734 33657

Tên truyện: Dụ Dỗ Tiểu Lưu Manh. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Nukaly. Tình trạng: Hoàn. Thể loại: Đam mỹ, cường cường, lưu manh côn đồ thụ x lão đại công, HE, 1x1, có H. Văn án: Sở Hạ từ trước đến nay chỉ sợ hai điều. Một là không đủ no. Hai là không đủ ấm. Thế nhưng từ khi gặp Diệp Mạc, hắn mới biết mấy thứ kia chả là cái gì cả. Một tên côn đồ lưu manh xó chợ dưới đáy xã hội, một người quyền cao chức trọng ai ai cũng kính nể. Nếu về bên nhau sẽ thành thế nào đây?!

[Hoàn] Năm Tháng Vụn Vỡ

[Hoàn] Năm Tháng Vụn Vỡ

Tác giả:

230 23

Một đoản nam x nam ngắn, ngọt ngược, HE.

[Cao H] C Sủi Và Nước

[Cao H] C Sủi Và Nước

Tác giả:

1720 149

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cao H, incest, hơi ngược, HE, ngắn. Tác giả: Hà Vũ. Dụ Ngôn và Dụ Từ là hai anh em chơi thân với nhau từ bé. Đến lúc lớn lên, cả hai đều mang tâm tư không nên có với đối phương. Artist: Ainama7. Edit bìa: Cavoihatxi_68. P/s: Truyện chỉ mang tính chất giải trí, nếu ai không đọc được có thể bỏ qua, xin đừng buông lời cay đắng. Mình cảm ơn.

[Full] Cách vách đáng ghét

[Full] Cách vách đáng ghét

Tác giả:

2113 214

Truyện nam x nam ngắn ngọt ngào, nhẹ nhàng về mối tình của hai anh chàng cách vách. Cre bìa: Bún - HNK.

[Đam Mỹ] [Hoàn] Lâm Khởi (H)

[Đam Mỹ] [Hoàn] Lâm Khởi (H)

Tác giả:

43531 1495

Thể loại: cao H, vườn trường, ngọt, sủng, 1x1, thụ ngoan, công sủng thụ. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bún - HNK. Kể về chuyện tình đầy kích thích của Âu Khởi và Dương Tùy Lâm ( ꈍᴗꈍ)

[Hoàn] Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!

[Hoàn] Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!

Tác giả:

486461 39028

Truyện do mình tự sáng tác. Hệ thống dị năng đều viết theo lối Trung văn. Ai muốn thuần Việt xin đừng vào soi mói. Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, dị giới, 1x1, cường x cường, phúc hắc độc chiếm bá đạo công x dịu dàng ngây thơ thụ, chủ thụ. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bủm. Văn án Vừa xuyên sách lại còn đụng phải hệ thống, Mạc Thiên trầm mặc. Lẽ nào vận khí của cậu đã đỏ rồi ư? Đây là lúc cậu sẽ tu luyện, phi thăng thành thần?! Ảo tưởng thì đẹp đẽ, hiện thực lại tàn khốc. Vừa làm nhiệm vụ còn phải canh chừng nam chính tùy thời đánh lén mình!! Vậy nên... Mục tiêu chỉ có một, ôm đùi nam chính. Ế, hình như ánh mắt của nam chính có gì đó sai sai. Chờ chút sao lại đè ta xuống. Nam chính mỉm cười tà mị: - Ca, ta đợi ngày này lâu lắm rồi đó. Đây là đam mỹ đầu tay của mình mong các bạn đừng ném đá nha(mình biết vấn đề xưng hô hay văn phong còn khá non) Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ o(≧﹏≦)o. (Truyện chỉ được đăng trên Mangatoon và Wattpad)

[Hoàn] Không Cẩn Thận Nuôi Phải Nam Chính

[Hoàn] Không Cẩn Thận Nuôi Phải Nam Chính

Tác giả:

423126 46622

Tên truyện: Không cẩn thận nuôi phải nam chính. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bủm Bủm. Thể loại: xuyên thư, đam mỹ, chủ thụ, giả tưởng dị giới, 1x1, âm hiểm giả ngây thơ công x ôn hoà ngại rắc rối thụ, HE. Văn án: Lạc Viêm Chi không ngờ cái việc chỉ xảy ra trong tiểu thuyết lại xảy đến với mình. Chỉ một lần nằm ngủ quên trong phòng tắm thế mà có thế xuyên sách được!!! Thôi được rồi, nếu đã như vậy cậu sẽ cố gắng sống hoà bình, tránh xa chiến tranh, tránh xa nam chính. Thế nhưng một ngày, cậu nhóc mà Lạc Viêm Chi nuôi nấng đột nhiên thốt ra một câu. "Thực ra tên thật của em là Bạch Cẩm Thành." Hả?! "Hơn nữa, bây giờ em rất muốn đè anh." HẢ?!

[Nam x Nam] Mùa Hạ Chớm Nở

[Nam x Nam] Mùa Hạ Chớm Nở

Tác giả:

691 125

Một cậu chuyện nam x nam thuần Việt nhẹ nhàng giữa hai chàng trai là Huy và Đăng. Huy là cậu học sinh cấp ba phải chuyển từ thành phố về miền quê vì công tác của ba mẹ. Từ đây gặp được Đăng là một chàng trai hàng xóm, cũng là bạn cùng lớp. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bủm Bủm.

(Hoàn) Thằng Bạn Bàn Bên

(Hoàn) Thằng Bạn Bàn Bên

Tác giả:

618 141

Tên truyện: Thằng bạn bàn bên. Tác giả: Hà Vũ. Bìa + art: Bủm Bủm (Hội Nhà Kính). Thể loại: nam x nam, ngọt, vườn trường, 1×1, ngôi thứ nhất, đoản nhỏ, một đứa ngáo ngơ mù mờ về tình yêu x một đứa im ỉm không dám nói. Giới thiệu: Bạn cùng bàn cùa tôi là một tên đẹp trai nhưng rất kỳ lạ. Nó rất thích nhìn chằm chằm tôi!!! Chết dở! Vậy mà tôi lại không ghét.