Duyen1324
bảo bối nhỏ của tổng tài hắc đạo

bảo bối nhỏ của tổng tài hắc đạo

Tác giả:

280935 6820

Anh- Lãnh Hàn chủ tịch tập đoàn đứng nhất nhì thế giớiK&S, là lão đại của hắc bang. Lạnh lùng, đẹp trai, tàn ác. Cô- Lâm Tiểu An là một nữ hầu nhỏ bé trong Lâm gia. Vì tính nết hiền dịu, xinh xắn, tốt bụng nên trong những người hầu khác rất qúy cô. Anh rất cưng chiều cô không những thế ngay cả cha mẹ anh cũng không kém anh rất rất cưng cô.

Sủng vợ vô đối

Sủng vợ vô đối

Tác giả:

487200 15938

H+, NP, sủng, nữ ngốc nam cường Châu Nghiên Nghiên- là trẻ mồ côi. Từ nhỏ đầu óc chậm phát triển. Trong cô nhi viện, bạn khác đều khinh thường cô. Gặp bọn hắn cô lại được cưng chiều vô hạn Hàn Thương Lục- Hàn Thương Thần- Hàn Thương Lãnh: bọn họ là anh em sinh ba. Nắm trong tay dây kinh tế thế giới. Bọn hắn nói một không ai dám nói hai. Lãnh đạo đất nước cũng phải nể rất nhiều. Bọn hắn gặp cô mắt lạnh cũng ánh lên cưng chiều vô hạn

Hạ Hạ, đừng khóc!

Hạ Hạ, đừng khóc!

Tác giả:

49316 2567

Tiểu cô nương Lương Ái Hạ ban đầu không thể nói chuyện sau đó có thể nói hơn nữa còn nói rất nhiều Năm người đàn ông mỗi ngày đều tranh giành tiểu cô nương đáng yêu là của mình đến nỗi bị gọi thành " Già đầu còn như con nít"