Coralreef8912
(Đam mỹ - Cao H, song tính) Điều giáo bộ đội đặc chủng dâm đãng

(Đam mỹ - Cao H, song tính) Điều giáo bộ đội đặc chủng dâm đãng

Tác giả:

200778 1811

Thể loại: cực kỳ cao H (tầm 90% là H), nam tính cường thụ, đa công, điều giáo, , biến đổi cơ thể từ nam => song tính nhân. Cảnh báo - Xem trước khi đọc: Đây là truyện mình tự viết vì sở thích cá nhân. nội dung bao gồm Nam x Nam, cao H, có tính chất non-con - cưỡng hiếp, NP - không có couple chính cho đến mấy chương cuối. Nếu các bạn không thích những điều trên thì cứ click back, đừng đọc. Mình biết đây là internet nên mọi người cư xử văn minh hòa nhã nhé. Trang Web chính thức: longhoquan.wordpress.com CẤM REPOST DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, XIN HÃY TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA TÁC GIẢ. ĐÂY LÀ DO CHÍNH MÌNH VIẾT, NẾU CÁC BẠN REPOST CHÍNH LÀ ĂN CẮP TÀI SẢN TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI KHÁC MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN. Mình lập lại, xin hãy cư xử như người văn minh và tôn trọng bằng cách ĐỪNG ĂN CẮP TÀI SẢN CỦA NGƯỜI KHÁC. Những bạn còn lại, xin hãy tận hưởng truyện mới nhất của mình. Cam ơn mọi người nhé.

(Tình trai/ H văn/ thô tục) Các hoàng tử Đít nhây

(Tình trai/ H văn/ thô tục) Các hoàng tử Đít nhây

Tác giả:

142340 2725

Chắc là ai cũng biết về các câu chuyện tình yêu hường phấn của công chúa Disney. Nhưng còn các chàng hoàng tử đẹp trai thì sao, câu chuyện của họ là gì? Câu chuyện này sẽ tập trung vào cuộc đời của các chàng hoàng tử ấy, đặc biệt là Charming của Lọ Lem, và xem cuộc đời họ sẽ khác thế nào nếu như tui mà là CEO của Disney vào những năm 90s. Muahahahahaah! Nói trước là các hoàng tử trong đây ai cũng dâm đãng, phóng túng, OC đủ đường hết, truyện kể cũng sẽ khác nguyên tác rất nhiều. Thể loại: tình trai, H văn, nhiều công với nhiều đặc điểm khác nhau, nam tính cường thụ (đẹp trai, cường tráng, rắn chắc, khóe khoắn các kiểu, tại vì có nhiều hoàng tử mà) Dùng từ ngữ thô tục (C*c, L** các thứ), vô hạn lưu, phương tây và trung đông, NP, thú nhân, song tính, quái vật, sản nhũ. Được truyền cảm hứng bởi truyện Phá hủy đồng thoại của Phiên Gia Đích Mã Giáp và truyện cổ tích của Blackgirlmoney. CẢNH BÁO: Như thường lệ, đây là truyện H văn giữa các nhân vật nam với nhau, tác giả (tui đó) cũng sẽ dùng từ rất thô tục. Nếu các bạn có vấn đề với thể lại truyện hay các mình dùng từ, hay chỉ đơn giản là muốn kiếm gì đó thuần phong mỹ tục để xem thì Bye Bye nhé. Những bạn nào hiện giờ còn ở lại thì chào mừng đến với thế giới của các chàng hoàng tử dâm loạn của Đít nhây.

(Cao H, Song tính, Thô tục, Xúc tua) Anh à! Em muốn ăn anh.

(Cao H, Song tính, Thô tục, Xúc tua) Anh à! Em muốn ăn anh.

Tác giả:

349209 4287

ĐỌC TRƯỚC KHI XEM: Đây là truyện mình tự viết vì đói thịt. Những truyện ngoài thị trường hơi nhẹ đô với mình nên quyết định tự viết. Có yếu tố Nam x Nam, từ ngữ thô tục, nhiều yếu tố làm tình phi logic, đừng áp đặt suy nghĩ bình thường khi đọc truyện này. Nhắc lại, đây là truyện mình viết để thoãn mãn trí tưởng tượng thôi. Xin mọi người hãy cư xử văn minh hòa ái, nếu không thích thì CLICK BACK, ĐỪNG XEM Đôi lời: Cốt truyện ít mà H thì nhiều (tầm 20/80). Nếu thích thì cho mình like và comt nhé. Cảm ơn trước. Link Wordpress: https://longhoquan.wordpress.com/tieu-thuyet-tu-viet/cao-h-song-tinh-tho-tuc-anh-a-em-muon-an-anh/ Thể loại: Cao H, thô tục, song tính, dâm đãng công/thụ, song tính, sản nhũ, có couple cũng có NP, thú X nhân, quái vật (chằn tinh, xúc tua) Couple chính: Julius (tiểu Tôn x Tô Đình), Hoppes x Jacque, hai cặp này là cường cường, nam tính 100% Nhân vật phụ: Pierre Hadot (thánh tử dâm đãng mang bầu con vua), Maurice Lockess (Cựu thánh tử, Mẹ đức vua), Rosseu, Claude (Những đại thần thối nát), ... và còn nhiều nữa. Cảnh báo: Có yếu tố tiểu dầm khi làm tình, public sex (làm tình nơi công cộng), hãm hiếp, có nhiều loại quái vật sẽ làm tình với nhiều người, shota, hơi có yếu tố tôn giáo (giả tưởng).