VilIViIl
[Edit] Toàn hệ linh sư : Ma Đế thích sủng thần thú phi

[Edit] Toàn hệ linh sư : Ma Đế thích sủng thần thú phi

Tác giả:

7194 450

Tác giả : Khinh Mặc Vũ Edit : Điệp Y Vi Dịch : Chihiro _______________________________________________________ Thể loại : Ngôn tình, cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên không, Ngọt sủng. " 1 chọi 1 , tuyệt sủng " Văn án: Vân Hoàng, sát thủ thế kỷ 22, một lần chết đi, lần thứ hai mở mắt, thành tiểu thư dòng chính của tướng quân phủ người người khinh thường. Vô linh căn, không thể tu luyện, căn cốt không tốt, không thể luyện võ, trời sinh phế vật? Đúng là một đám mắt chó bị mù, nàng sở hữu toàn hệ linh sư, căn cốt tuyệt hảo, trên người mang không gian thần đỉnh, công pháp đan dược, tiện tay liền tới! Không có Khế Ước Thú? Ngượng ngùng, nàng có một quân đoàn thú sủng làm tọa kị, không cần khế ước. Trọng sinh mà đến, nàng muốn đem tất cả những người đã nhục nhã nàng tiễn xuống địa ngục. Hắn từ thiên cảnh thần bí mà đến, thân phận tôn quý, phong hoa vô song, trên mặt đạm nhiên kì thật phúc hắc ngoan độc, duy đối với nàng ôn nhu triền miên.

[ Edit + XK] Đặc Công Hoàng Phi [Full]

[ Edit + XK] Đặc Công Hoàng Phi [Full]

Tác giả:

600973 14457

Tác Giả : Nhất Thế Phong Lưu Thể Loại: Xuyên Không Trạng thái: Full 171 chương. ♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕♕ "Theo ta đi, ta lấy nàng làm vợ." Nữ tử thong thả vén lên mái tóc, lộ ra một nửa gương mặt tựa như ma quỷ, thản nhiên nói: "Như vầy, ngươi còn muốn ta đi theo ngươi sao?" ●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●● Nàng vốn bị thiên hạ gọi là một xấu nữ, một phế vật của đế quốc. Nhưng lại nói ra một lời kinh thiên hạ, "Vương tử, ta không lấy. Vương phi, ta không cần." Kim lân vốn sống trong bùn ao, nhất ngộ phong vân biến hóa long. Cho nên, có ai biết phía sau cái gọi là phế vật, lại kinh tài tuyệt diễm như vậy. Có ai hay, dung nhan xấu xí vốn là mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành. Phong vân rung động, phượng vũ cửu thiên. Ngàn dặm trời cao, duy ngã độc tôn. Cả đời này, ai có thể cùng ta chính thức đồng sinh cộng tử.

[Edit] Phượng nghịch thiên hạ: Chiến thần sát thủ phi

[Edit] Phượng nghịch thiên hạ: Chiến thần sát thủ phi

Tác giả:

3569 395

Tác giả : Khinh Mặc Vũ Dịch : Nguyệt Phạm Edit : Điệp Y Vi _____________________________ Nàng là nữ tử xấu xí, tiểu thư phế vật người người đều biết ở Long Lăng quốc, một chén độc dược,lần thứ hai mở mắt,nghênh đón là sát thủ kim bài của thế kỉ 21,không thể tu luyện linh lực, không có nguyên tố thiên phú, không có khế ước thú....

[Edit] Tuyệt Thế Thịnh Sủng : Đích Nữ Khó Cầu

[Edit] Tuyệt Thế Thịnh Sủng : Đích Nữ Khó Cầu

Tác giả:

670 18

Tác Giả : Tư Hoa Niên Dịch: Thuydemons97 Edit: Điệp Y Vi Thể loại : Trọng sinh, cổ đại, báo thù, dị thế, cường cường, sủng...... _________________________________________ Văn án : Nàng, Hạ Thủy Anh như thế nào đều không có nghĩ đến, thân tỷ tỷ nàng thiết hạ bẫy rập liên tiếp, chính là vì tra tấn nàng, làm nàng thống khổ, đem nàng bức tử. Trước khi chết nàng thề, nếu có kiếp sau, nàng muốn đem những khổ sở nàng đã chịu nhất nhất đòi lại. Cũng may trời xanh rũ lòng thương, cho nàng trở lại năm mười bốn tuổi ấy, cho nàng một lần cơ hội. Một đời này nàng thề, tuyệt không giúp mọi người làm điều tốt. Thân tỷ âm hiểm ngoan độc, thân mẫu nhẫn tâm xảo trá, phụ thân cáo già xảo quyệt. Liền vạch trần mặt nạ dối trá của một đám các ngươi, phá nát mộng đẹp của các ngươi, đánh các ngươi xuống mười tám tầng địa ngục! Người lúc trước khinh ta, hại ta, đều phải trả lại gấp mười lần gấp trăm lần, tóm lại, cho các ngươi từng người sống không thoải mái. ※※※※※※※ Chỉ là nàng ngàn tính vạn tính, lại không tính được, sẽ bị một yêu nghiệt vô lại nhất thế gian quấn lấy. Kiếp trước người lạ người, oan gia. Hắn quái đản, tà tứ, cuồng vọng, tự cao tự đại, chỉ duy nhất đem nàng sủng như chí bảo. Hắn yêu nàng tận xương, sủng nàng sâu vô cùng. Nàng phải gả người khác, hắn quấy rối. Nàng muốn báo thù, hắn giúp đỡ. Nàng gặp nạn, hắn liều chết cứu giúp. Hắn biết, nàng là kiếp của hắn, từ một khắc bọn họ tương ngộ kia, vận mệnh liền cùng một nhịp thở, rốt cuộc tách không ra. Hắn nói, n

[ Edit + Sủng ] Đệ Nhất Ma Mãnh Vương Phi

[ Edit + Sủng ] Đệ Nhất Ma Mãnh Vương Phi

Tác giả:

92957 2222

Tác Giả : Đường Ngọc Hoa Thể Loại : Cổ Đại, Ngôn Tình, Sủng, HE... Trạng Thái : Full 38 chương. ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ Nàng - một cái tiểu thư nổi danh hoa nhường nguyệt thẹn, đẹp không sao tả hết, lại cầm, kỳ , thi, họa đều giỏi , võ công cũng là khó ai bì được, kể cả là nam tử. Là nữ nhi bảo bối của Lăng Thượng thư Lăng Bích Nguyệt. ❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄ Hắn - tiểu vương gia Kính Dương Vương của Mạc Quốc , tôn tử cưng nhất của Hoa Nguyệt Nhi , con gái tướng quân và Thập Vương gia ( hiệu là Kính Dương Vương ) lừng lẫy thiên hạ Đông Phương Diệp Thần, tên Đông Phương Lam Triệt. Hắn ba tuổi đã có thể học thuộc binh pháp cùng các thư văn dày đặc.Bốn tuổi liền cùng phụ thân bàn bạc quân sự. Bảy tuổi đã dẫn đầu quân đội chinh phục phản loạn khắp nơi, đem lại nhiều chiến thắng cho nước nhà. Mười hai tuổi trở thành đệ nhất sát thủ thiên hạ vô địch, lại còn dung mạo yêu nghiệt ma mị vô cùng. 🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙 Hai người chẳng qua là do phụ mẫu chỉ hôn. Là một hôn sự không có tình yêu. Nhưng là, hôn sự ấy lại như một sợi dây tơ hồng định mệnh cuốn chặt hai người lại . Tư tình như gió thoảng qua, rất mát mẻ, rất êm dịu nhưng đôi khi lại rất buốt giá. Có điều nàng và hắn vốn không hợp nhau. Lại còn những âm mưu sát hại lien mien . Liệu sau này, hai người có thể sống với nhau đến cuối đời?