ThienShyn
Bạn Trai Yandere

Bạn Trai Yandere

Tác giả:

122686 9420

tâm thần vặn vẹo công x ngây thơ lý tưởng thụ "Em có biết không." "Anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em." Mỗi lời nói yêu là mỗi cú thúc mạnh bạo, dường như hắn muốn chứng minh tình cảm của mình bằng lượng tinh dịch đang tràn ra khỏi hậu huyệt của cậu. "Em ngất mất rồi.." "Không sao cả, anh sẽ làm tình với em." "Tiếng rên trong lúc ngủ của em cũng rất đáng yêu." "Ah. Anh lại hứng nữa rồi." "Đúng là chỉ em mới có thể làm anh cứng như thế này." Đêm còn dài, tinh còn nhiều. 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

𝐇𝐚𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢𝐓𝐚𝐤𝐞 | 𝐂𝐨𝐧 𝐑𝐨̂́𝐢

𝐇𝐚𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢𝐓𝐚𝐤𝐞 | 𝐂𝐨𝐧 𝐑𝐨̂́𝐢

Tác giả:

47095 4464

Nếu em không ngoan em sẽ bị phạt Ran x Takemichi x Rindou có yếu tố giam cầm 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Giam Cầm

Giam Cầm

Tác giả:

81017 3630

Tổng hợp oneshot ngẫu hứng của mình ♡ yandere chiếm hữu

Quái Vật

Quái Vật

Tác giả:

86393 7655

Truyền thuyết kể rằng cứ mỗi một vùng núi tuyết lại có một con quái vật ngự trị. Con quái vật đó từng là con người nhưng bị trừng phạt vì sử dụng ma thuật đen, biến thành quái vật chỉ còn lại xác thịt, mất đi hình người và bị tước đi sự tồn tại khi còn là con người. Người xưa truyền tai nhau rằng nó đi khắp nơi tìm kiếm thân xác, giết chết và biến thành người đó giống như đúc. Khi gặp con người nó liền hỏi rằng "Gọi tên ta đi" tuyệt đối đừng trả lời mà hãy quay đầu chạy thật nhanh bởi vì một khi gọi đúng tên của nó, con quái vật đó sẽ theo họ vĩnh viễn. 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Dạy Dỗ

Dạy Dỗ

Tác giả:

42793 3002

Nếu em trai của bạn bướng bỉnh thì bạn sẽ làm gì? Thì hiếp nó cho tới khi nó nghe lời thôi! Warning: Loạn luân - Rape - Bạo lực - H nặng 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Chơi Đùa Với Quỷ

Chơi Đùa Với Quỷ

Tác giả:

149993 9742

Thể loại: Đam Mỹ - SM - Yandere - Loạn Luân - Rape Nhà Trần có hai người con trai, người anh cả tên Dương Phong còn người em tên Ngôn Hy. Dương Phong từ bé đã nảy sinh tình cảm với Ngôn Hy, càng lớn tình cảm ấy càng bộc phát rõ rệt. Hằng ngày hắn đều làm những trò biến thái với Ngôn Hy. Cậu ngốc nghếch vẫn không mảy may hay biết việc làm bệnh hoạn của anh mình. Cho đến một hôm Dương Phong phát hiện ra Ngôn Hy có tình cảm với học trưởng Lâm Triết, anh quyết định giam cầm Ngôn Hy trói buộc cậu lại bên mình, vĩnh viễn cùng cậu một chỗ. 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Cưỡng Đoạt

Cưỡng Đoạt

Tác giả:

41173 2106

Thiên Vũ là một học sinh bình thường trong trường, thích thầm đàn anh cùng câu lạc bộ văn học. Một hôm sau giờ học cậu vừa tự xử vừa gọi tên đàn anh trong thư viện thì bị bạn học của đàn anh phát hiện. Khác với suy nghĩ của cậu người đó hứa sẽ không tiết lộ chuyện đã xảy ra hôm nay nhưng với một điều kiện là cậu phải phục tùng hắn. Warning: H chiếm phân nửa 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Người Yêu

Người Yêu

Tác giả:

26149 2202

Dương Hy có một bí mật, người yêu của cậu là ma Cả hai từng có một quãng thời gian vui vẻ với nhau nhưng một tai nạn thảm khốc đã cướp đi người yêu của cậu. Dương Hy vô cùng đau buồn trước cái chết của anh, cậu cứ tưởng cả đời này không còn cơ hội để gặp Thiên Vũ cho đến một hôm Một bóng đen kì dị xuất hiện ở góc phòng cậu, cất lên một giọng nói lạnh lẽo "Dương Hy, anh về rồi đây" 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Chăm Sóc

Chăm Sóc

Tác giả:

368873 38284

An Huy có một bí mật không thể nói, ngực của cậu có thể chảy ra sữa dù cậu không phải là người song tính. An Huy không dám kể điều này với ai đặc biệt là anh trai cậu Thiệu Huy. Vốn đã tưởng bí mật thầm kín của An Huy có thể khiến Thiệu Huy cảm thấy ghê tởm mà xa lánh cậu, trớ trêu thay điều đó lại khiến Thiệu Huy có thể thực hiện được dục vọng sai trái của hắn một cách dễ dàng. Warning: Loạn luân - Giam cầm - Rape - Sản nhũ 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

Theo Dõi

Theo Dõi

Tác giả:

118028 8222

Aki là một học sinh trung học bình thường, bạn của cậu là Keita hai người vô cùng gần gũi với nhau. Aki chỉ coi Keita là một người bạn thân thiết mà không hề biết rằng mình luôn bị Keita theo dõi. Một hôm cậu đi chơi cùng đàn anh của mình là Akira, khi về nhà đã là tối muộn cậu liền chìm vào giấc ngủ mà không hay biết rằng ở góc phòng có bóng dáng của một người. Warning: Rape - H nặng - Bạo lực 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.