DaxLam
[Ngôn Tình] CÔNG CHÚA TRÊN CAO

[Ngôn Tình] CÔNG CHÚA TRÊN CAO

Tác giả:

298356 13690

Truyện: Công Chúa Trên Cao Tác giả: Sơn Hữu Thanh Mộc Đồng sở hữu bản edit/dịch: Dã Lam và những người bạn Số chương: 163 Tình trạng: Dịch hoàn Lại thêm một truyện cung đình cổ đại tới rồi đây, bộ này tui hợp tác cùng các bạn khác mà tui chưa có thời gian beta được (mà không biết bao giờ có thời gian luôn ạ), so sad. Mong mọi người đón nhận, mọi đóng góp thiện chí luôn được chào đón.

[Drop] Sao tôi có thể thích cậu ta chứ - Mặc Tây Kha

[Drop] Sao tôi có thể thích cậu ta chứ - Mặc Tây Kha

Tác giả:

1941 126

Truyện: Sao tôi có thể thích cậu ta chứ 《我怎么可能喜欢他》 Tác giả: Mặc Tây Kha 墨西柯 Nhân vật chính: Tùy Ngọc Hầu (thụ) x Hầu Mạch (công) Thể loại: Đam mỹ, cường cường, ngọt, hài, vườn trường, tương ái tương sát, 1x1. Tình trạng: 138 chương + 6 phiên ngoại Tác giả: Đây chính là một câu chuyện thanh xuân được đắp nặn bởi một đám quỷ ấu trĩ, mỗi người đều có cá tính riêng, có thể tồn tại khiếm khuyết, có trưởng thành, có chữa lành*, có nhiệt huyết. *治愈 chỉ những người, việc có khả năng sưởi ấm lòng người, thanh lọc tâm hồn, chữa lành tổn thương, khuyết điểm trong tâm hồn. Tùy Hầu Ngọc: Quá văn vẻ rồi. Hầu Mạch: Đây là câu chuyện cầm vợt lên thì yêu cậu, hạ vợt xuống thì "làm" cậu. Tùy Hầu Ngọc: Cậu có thể cân nhắc việc dùng từ một chút. Hầu Mạch: Tôi cầm vợt lên thì không ôm cậu được, còn hạ vợt xuống không "làm" chết cậu được. Truyện được dịch và chỉ đăng tải trên wattpad của Dã Lam @daxlam. Bản dịch còn nhiều sai sót, mong nhận được góp ý nhẹ nhàng. Cảm ơn mọi người đã đón nhận. Mình sẽ dừng update truyện này vô thời hạn, vì mình bận quá và cũng có nhà dịch hoàn rồi ấy, mọi người qua bên đó đọc nha, cảm ơn đã ghé thăm ^^.

[Đam mỹ] NGÀY NÀO HOTBOY TRƯỜNG CŨNG BỊ GHẸO

[Đam mỹ] NGÀY NÀO HOTBOY TRƯỜNG CŨNG BỊ GHẸO

Tác giả:

5628 444

NGÀY NÀO HOTBOY TRƯỜNG CŨNG BỊ GHẸO Tác giả: Hoài Tư Dịch: Dã Lam Thể loại: Hiện đại, vườn trường, duyên trời tác hợp, trùng sinh Số chương: 26 Hoan nghênh các bạn đến với bộ truyện mới của mình. Tác giả hơi non tay, trình độ mình yếu kém, không thích xin hãy lặng lẽ chia tay nhau. Mình xin cảm ơn. Mọi đóng góp thiện chí luôn được ghi nhận. Cảm ơn đã đón đọc.

GẶP LẠI CHỈ KHIẾN MẮT ƯỚT NHÒE

GẶP LẠI CHỈ KHIẾN MẮT ƯỚT NHÒE

Tác giả:

68 6

GẶP LẠI CHỈ KHIẾN MẮT ƯỚT NHÒE Tên gốc: 再见只能红着眼 Tác giả: Tửu Gia Cửu Nhi Dịch: Dã Lam Số chương: 28 chương Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược Giới thiệu: Anh là một học sinh dốt, nhưng thích một cô gái ngoan ngoãn là học sinh ba tốt. Để cô gái ấy hạnh phúc, anh nỗ lực học tập. Anh đã cố gắng, đã phấn đấu, nhưng hạnh phúc lại bị ép gả cho người khác. Gặp lại lần nữa, hai người yêu nhau vốn nên đỏ mặt lại chỉ có thể đỏ mắt. Anh đứng bên đường, khóc như một đứa trẻ, càng giống như kẻ điên: "Tôi không cần gì hết, tôi chỉ cần Kỳ Tiểu Du!" - Hi, truyện chỉ được đăng tải trên wattpad @Daxlam thôi nha. Mọi đóng góp thiện chí luôn được ghi nhận.

[Ngôn tình - Hoàn] HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI

[Ngôn tình - Hoàn] HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI

Tác giả:

95905 4383

HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI (Tên trước kia: Hắc nguyệt quang của quyền thần trùng sinh rồi) Tác giả: Đóa Điềm Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đình hầu tước, trùng sinh, kiếp trước kiếp này. Số chương: 29 -- Lam: Đây là một bộ truyện mình làm chơi thui ạ. Mong mọi người sẽ thích. Cảm ơn đã đón đọc. Truyện chỉ được đăng tại wattpad @Daxlam.

[Ngôn tình] MƯỜI NĂM SAU KHI TÔI CHẾT

[Ngôn tình] MƯỜI NĂM SAU KHI TÔI CHẾT

Tác giả:

29940 926

MƯỜI NĂM SAU KHI TÔI CHẾT Tác giả: Sầm Khương Dịch: Dã Lam Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược luyến tình thâm, SE Số chương: 12 Giới thiệu: Mười năm sau khi tôi chết. Mười năm dần bị lãng quên. Tác giả note: 1. Linh cảm đến từ bộ phim "Coco" 2. Ngôi thứ nhất 3. BE Dã Lam note: Thêm một truyện SE nữa nhé. Trình độ mình cùi bắp. Mọi đóng góp thiện chí luôn được đón nhận. Xin cảm ơn.

[Đoản] CÂU CHUYỆN TIẾP NỐI SAU TRUYỆN NGỌT SỦNG

[Đoản] CÂU CHUYỆN TIẾP NỐI SAU TRUYỆN NGỌT SỦNG

Tác giả:

228 12

CÂU CHUYỆN TIẾP NỐI SAU TRUYỆN NGỌT SỦNG Tác giả: Nhất Xuyên Hàn Nha Dịch: Dã Lam Sau khi truyện ngọt sủng hoàn... Đương nhiên là tiếp nhận trận đòn tàn nhẫn của thực tế rồi. Thể loại: tình yêu đô thị, câu chuyện hôn nhân ngọt ngào Một câu tóm gọn: Đến mà chịu đòn từ thực tế đi. Dàn ý: Bớt đọc truyện ngọt ngào mất não đi nha mấy má. Có 2 chương thôi quý vị ạ.